Giá ống cổ trâu gân nhựa bao nhiêu?

Rate this post

Với ưu điểm dẻo dai, chống mòn, chịu áp lực cao thì ống gân nhựa cổ trâu được nhiều người lựa chọn dùng cho các loại máy hút chân không, máy thổi liệu,… Do đó đây là một trong những dòng ống nhựa được tìm mua nhiều trên thị trường. Vậy giá ống cổ trâu bao nhiêu tiền 1 mét? hay ống gân nhựa cổ trâu có đắt không? hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

giá ống cổ trâu

Đặc điểm của ống gân nhựa cổ trâu PVC

Ống được cấu tạo từ nhựa PE, PVC tổng hợp cùng kết cấu gân lồi mang lại sự dẻo dai và tăng độ chịu đựng của ống lên cao. Đặc biệt là khả năng chống mòn, chịu áp lực lớn như lực hút chân không.

Ngoài ra ống còn có thể uốn cong dễ dàng theo vị trí, địa hình sử dụng và chống móp méo khá tốt.

giá ống cổ trâu gân nhựa

Về quy cách, ống cổ trâu có hai loại dày và thường có đường kính phi 21, phi 27, phi 34, phi 42, phi 49, phi 60, phi 75, phi 90, phi 100, phi 114, phi 120, phi 140, phi 150, phi 200.

>>> Thông tin chi tiết về ống quý khách có thể tham khảo ở đây.

Giá ống cổ trâu gân nhựa bao nhiêu?

giá ống cổ trâu bao nhiêu

Giá ống cổ trâu bao nhiêu tiền 1 mét phụ thuộc vào các yếu tố như đường kính ống , loại dày hay mỏng, nhu cầu cần bao nhiêu mét,… Do đó để biết chính xác mức giá theo nhu cầu mua hàng của mình xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965.424.246 hoặc chat online để được hỗ trợ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận