Chính sách mua hàng

Các hình thức mua hàng của Công ty AZK

Qua quá trình tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng các sản phẩm tại AZK, quý khách quyết định mua nhưng không biết nên mua như thế nào để thuận tiện nhất. Dưới đây là hai hình thức mua hàng của AZK

chính sách thanh toán

Trực tiếp

Là hình thức mua hàng truyền thống được hầu hết khách hàng lựa chọn bằng cách đến trực tiếp địa chỉ văn phòng hay kho hàng để giao dịch trực tiếp. Đối với hình thức này khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm trước khi mua, có thể nghe tư vấn, lựa chọn tỉ mỉ kỹ càng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp địa điểm kho hàng gần nhất với vị trí của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian đi lại.

Hình thức Online

Hình thức mua hàng online dần trở nên phổ biến hiện nay bởi nhiều ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm. Dù bạn có ở bất cứ đâu, tỉnh thành nào thì bạn cũng có thể mua các sản phẩm của chúng tôi mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng. Chỉ cần đặt hàng các đơn vị vận chuyển sẽ mang đến tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên mua qua hình thức này khách hàng thường lo lắng về chất lượng sản phẩm tuy nhiên khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ gửi các hình ảnh chụp trực tiếp sản phẩm, cung cấp các thông số kỹ thuật phù hợp nhất để quý khách lựa chọn cho phù hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại, AZK là công ty có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ống công nghiệp uy tín trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu am hiểu về từng sản phẩm phù hợp với những môi trường nào có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Chính sách mua hàng

Hiện AZK đáp ứng khách hàng mua qua hình thức trực tiếp hoặc online hoặc vừa trực tiếp vừa online linh động theo yêu cầu.

Chỉ cung cấp các sản phẩm rõ nguồn gốc, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Trong thời gian 7 ngày từ khi mua hàng và vận chuyển đến tận tay nếu phát sinh lỗi kỹ thuật, công ty sẽ thu hồi và thay thế sản phẩm tương đương. Cụ thể trong chính sách đổi trảchính sách bảo hành