Ống cao su bố vải

Nhắc đến ống cao su bố vải thì một cái tên không thể không nhắc tới đó chính là Công Danh Hùng Mạnh. Một thương hiệu ống cao su nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng với độ bền, khả năng chống rách, chống mòn hơn hẳn các loại ống thông thường.

Giới thiệu ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

Cấu tạo ống bố cao su

ống cao su bố vải

Khác với các loại ống bố vải thông thường, sản phẩm ống cao su Công Danh Hùng Mạnh được sản xuất từ chất liệu cao su lưu hoá trên công nghệ sản xuất tiên tiếến hiện đại tạo nên những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng với những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu, cấu tạo và khả năng làm việc.

Điểm mạnh của sản phẩm này so với các loại ống cao su thông thường đó chính là được gia tăng lớp bố vải bên ngoài với cấu tạo sợi 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… Lớp bố vải này có vai trò giúp tăng độ chịu mài mòn, chống lực xé rách và chịu áp lực làm việc cao.

Nhận biết mặt hàng chính hãng

Các sản phẩm ống cao su của Công Danh Hùng Mạnh đều được dán tem mác đầy đủ với các thông số tiêu chuẩn ống cao su bố cùng dòng chữ Công Danh Hùng Mạnh mà vàng nổi bật trên thân ống.

Ngoài ra cuộn còn được nhà sản xuất đóng gói chắc chắn với các bao nilong màu khác nhau tương ứng với các chủng loại khác nhau.

Quy cách cao su bố vải

Chiều dài: 10 hoặc 20m/ cuộn tùy loại

Size ống: Phi 16, phi 19, phi 22, phi 25, phi 27, phi 30, phi 32, phi 34, phi 38, phi 40, phi 42, phi 45, phi 48, phi 50, phi 55, phi 60, phi 65, phi 76, phi 80, phi 90, phi 100

Ứng dụng của ống bố cao su

ống cao su bố vải công danh hùng mạnh

Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất với các vai trò như:

Ống hút nước, bơm nước công nghiệp, …

Dẫn khí nén, chịu nhiệt độ và áp lực vừa phải

Sử dụng cho hệ thống bơm bùn cát,…

Địa chỉ cung cấp ống cao su bố vải uy tín

Ống Công Nghiệp AZK là tự hào là đơn vị cung cấp các loại ống công nghiệp đặc biệt dòng ống cao su chịu áp lực bố vải thương hiệu của Việt Nam Công Danh Hùng Mạnh.

Với sản phẩm chính hãng và giá cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

AZK hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả