Ống gió vải mềm chịu nhiệt

Với khả năng chịu nhiệt tới 400 độ C cùng sự linh hoạt dẻo dai, ống gió vải mềm chịu nhiệt là một trong những giải pháp lý tưởng cho các hệ thống thông gió trong môi trường có nhiệt độ cao. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dòng ống chịu nhiệt đặc biệt này.

Giới thiệu về ống gió vải mềm chịu nhiệt chống cháy

ống gió vải mềm chịu nhiệt

Ống Gió Vải Mềm Chịu Nhiệt là dòng ống gió mềm chịu nhiệt độ cao được sản xuất từ loại vải đặc biệt.

Ống có đặc điểm nhẹ, vải dày dai khó rách, linh hoạt trong mọi ngóc ngách công trình. Đặc biệt với khả năng chịu nhiệt thường xuyên tối đa 400 độ C, ống có thể hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nhiệt – điều mà các dòng ống gió mềm khác không thể đáp ứng được.

Quy cách sản phẩm:

  • Độ dày vải: 0.9mm
  • Size ống: D50. D60. D75. D90. D115. D100. D125. D150. D200. D250. D300. D350. D400. D450. D500. D600. D700. D800. D900. D1000. D1400

Cấu tạo của ống vải chịu nhiệt

ống gió vải mềm chịu nhiệt

Vải sợi thủy tinh

Ống gió chịu nhiệt được làm từ vải sợi thủy tinh chất lượng cao có tính chịu nhiệt, ngăn cháy tốt. Ngoài ra loại vải này còn có thể chịu mài mòn tốt, khó rách gây rò rỉ khi sử dụng

Khung kim loại gia cường

Khung kim loại được thiết kế theo chiều xoắn ốc có nhiệm vụ gia cường, đảm bảo ống luôn giữ được hình dạng và không bị móp méo. Bên cạnh đó khung này còn giúp ống linh hoạt uốn theo nhu cầu khi được lắp đặt tại những ngóc ngách công trình

Hai thành phần trên được liên kết với nhau bởi loại keo gốm. Đây là loại keo tản nhiệt an toàn, rất bền chắc, chịu nhiệt cao giúp cho các liên kết này không bị tách rời khi ở nhiệt độ cao.

Ống gió vải mềm chịu nhiệt có ưu điểm gì vượt trội?

Điểm vượt trội nhất của ống mềm chịu nhiệt so với ống gió mềm thông thường đó là khả năng chịu nhiệt cực cao, có thể lên tới 400 độ C. Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao hoặc dẫn hơi nước/ khí có nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hay thay đổi cấu trúc của mình.

Ngoài ra thì ống gió mềm này cũng có nhiều ưu điểm khác như:

Trọng lượng nhẹ, uốn cong linh hoạt và quy cách đóng gói gọn gàng giúp người dùng dễ lắp đặt.

Lớp vải dày dặn kết hợp cùng khung kim loại giúp giảm ma sát, không bị mài mòn, khó rách trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ống dẫn có thể chịu nhiệt độ cao và đáp ứng các tiêu chuẩn như linh hoạt mềm dẻo thì ống gió vải mềm chịu nhiệt chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm ống gió mềm chịu nhiệt này đang được Ống Công Nghiệp AZK phân phối trực tiếp, cam kết về chất lượng, giá cả phải chăng, sẵn số lượng lớn phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá xin quý khách liên hệ hotline 0965424236.

Hiển thị kết quả duy nhất