Ống gió vải simili cam

Với chất liệu cùng cấu tạo đặc biệt, Ống gió vải simili cam là một trong những loại ống gió mềm được sử dụng nhiều trong công nghiệp đặc biệt chúng được dùng nối quạt hút công nghiệp.

Giới thiệu về ống gió vải simili cam

mua ống gió mềm vải simili cam

Cấu tạo ống thông gió vải simili cam

Ống gió mềm simili được cấu tạo từ chất liệu vải nhựa simili màu cam đan cốt dù. Với chất liệu vải mềm kết hợp cùng các khung thép Crom tròn tách rời nhau giúp cho ống có thể thỏa sức uốn cong trong mọi địa hình sử dụng và dễ dàng thu gọn di chuyển.

Kích thước ống mềm quạt hút màu cam

Ống có rất nhiều size lớn nhỏ khác nhau, tùy kích thước thiết bị máy nối mà bạn chọn size ống cho phù hợp nhất.

Cụ thể: d200, d250, d300, d350, d400, d450, d500, d600, d700, d800, d900, d1000, d1200, d1400

Bảng thông số kỹ thuật ống gió vải mềm silicone cam

Ứng dụng của ống gió simili cam

Ống gió mềm simili được ứng dụng trong thông gió công nghiệp

Được dùng để dẫn gió cho quạt hút công nghiệp, ống thông gió simili ứng dụng nhiều trong các hệ thống thông gió của tầng hầm, tòa nhà trung tâm, dẫn truyền trong các công việc hút bụi, hút mùi, khói hàn, bụi sơn,…

Ưu điểm ống gió mềm simili cam

simili nối ống gió cam

Chất liệu vải bạt simili cao cấp giúp ống gió vải bạt simili cam có thể chịu được nhiệt độ và chịu áp lực cao.

Đặc biệt loại ống gió vải mềm này có thể dễ dàng sử dụng luồn lách trong mọi dạng địa hình cao thấp, uốn lượn khác nhau nhờ chất liệu mềm mại kết hợp với các lõi thép tách rời nhau.

Đầu ống bạt mềm simili cam được thiết kế với dây buộc giúp việc kết nối với các loại quạt hút công nghiệp và nối với một ống simili khác một cách dễ dàng.

Ngoài ra cứ mỗi đoạn ống 1m đến 1m5 được gắn khuyên treo, điều này giúp người dùng có thể cố định ống chắc chắn gọn gàng trán việc dịch chuyển va đập trong quá trình sử dụng.

Trên đây là giới thiệu tổng quan về dòng ống gió vải mềm bằng vải bạt simili màu cam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành xin quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 424 236. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách với những chính sách tốt nhất.

Hiển thị tất cả 14 kết quả