Ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng

Với tính năng dẻo dai và độ bền cao, ống hút bụi pu lõi thép mạ đồng được ứng dụng trong quá trình hút bụi của ngành công nghiệp gỗ, nhựa hoặc đóng vai trò ống thông khí độc trong ngành cơ khí chế tạo,…

Tổng quan về ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng

ống hút bụi pu lõi thép mạ đồng

Cấu tạo ống hút bụi lõi đồng

Ống hút bụi pu lõi đồng là một dòng ống hút bụi được tạo nên từ sự kết hợp giữa chất liệu nhựa PU tổng hợp và lõi thép mạ đồng dạng xoắn lò xo.

PU được viết tắt từ Poly Urethane là một chất liệu nhựa tổng hợp có lịch sử lâu đời, tuy nhiên trong những năm gần đây chúng mới được ứng dụng nhiều tại Việt Nam.

Dựa vào cấu tạo, chức năng người ta chia PU thành 3 nhóm chính đó là PU nhiệt dẻo, PU đổ khuôn và nhựa PU kết mạng ngang. Và ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng thuộc dạng Pu nhiệt dẻo (TPU) do đó ngoài tên gọi là ống pu lõi đồng, sản phẩm còn có thể gọi là ống nhựa tpu lõi đồng.

Các kích thước ống hút bụi pu

Ống pu lõi thép có các đường kính đa dạng thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng máy, thiết bị khác nhau như: D40, D50, D60, D75, D90, D100, D110, D120, D125, D130, D140, D150, D160, D180, D200, D220, D250, D260, D280, D300, D350, D400.

Nhiệt độ làm việc: – 40 đến 90 độ C, trong thời gian ngắn có thể chịu tối đa 120 độ C

Đặc điểm của ống nhựa PU lõi thép mạ đồng

ống nhựa pu lõi thép mạ đồng

– Nhờ chất liệu đặc biệt giúp ống hút bụi lõi thép pu có tính đàn hồi, dẻo dai và độ bền cao.

– Kháng dầu mỡ và các dung môi hữu cơ

– Ngoài ra ống nhựa PU còn có khả năng chống mài mòn trầy xước với lực xé rách lên tới 500-100lbs/inch cao hơn chất liệu cao su gấp nhiều lần.

– Còn so với các loại nhựa thông thường khác thì ống PU vượt trội hơn hẳn với khả năng chịu đàn hồi và chống va đập.

Ứng dụng ống hút bụi pu lõi đồng

ống pu lõi thép

Ống nhựa PU lõi thép được ứng dụng nhiều trong công nghiệp với các vai trò khác nhau cụ thể:

– Làm ống dẫn trong quá trình hút bụi công nghiệp như bụi gỗ, dẫn bụi của máy CNC, bụi xi măng, bụi đá, dẫn bụi bẩn cho máy hút bụi công nghiệp…

– Sử dụng làm ống thông khí độc,…

Với những tính chất đặc thù và nhu cầu sử dụng cao của khách hàng trên thị trường thì mức giá ống nhựa PU lõi thép mạ đồng có phần chênh lệch nhau. Để mua được những sản phẩm ống chất lượng, giá tốt hãy liên hệ ngay với Ống Công Nghiệp ngay hôm nay!

Hiển thị 1–16 của 27 kết quả