Bánh xe đẩy

Bánh xe là một bộ phận thiết yếu, đóng một vai trò quan trọng trong việc di chuyển của thiết bị. Việc lựa chọn được dòng bánh xe đẩy phù hợp sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng.

Có những loại bánh xe đẩy nào?

Hiện nay có rất nhiều loại bánh xe với thiết kế mang ưu điểm riêng để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của con người. Dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều và ta thường xuyên bắt gặp.

Bánh xe cao su

bánh xe đẩy cao su

Bánh xe đẩy cao su là dòng bánh xe chịu lực được lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm có độ đàn hồi từ chất liệu cao su, giảm sóc và giảm chấn hiệu quả. Đặc biệt là bánh xe đẩy bằng cao su không gây ra tiếng ồn quá lớn như các dòng bánh khác.

Bánh xe chịu tải cao su cũng có rất nhiều loại như bánh xe cao su đặc, bánh xe cao su cốt thép, cốt gang,…

Bánh xe bằng nhựa

bánh xe đẩy nhựa
Bánh xe đẩy nhựa

Bánh xe bằng nhựa là loại bánh xe được làm bằng nhựa và chất liệu được ưu tiên lựa chọn là Pu vì đây là chất liệu ít nguy hại tới môi trường, cho độ bền cao đồng thời có khả năng chịu mài mòn khá tốt.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu nước, chịu hóa chất xăng dầu và chịu tải trọng tương đối.

Bánh xe bằng kim loại

Bánh xe kim loại
Bánh xe kim loại

Bánh xe được làm bằng kim loại thường được dùng cho các dòng xe chạy ray hoặc gắn cổng di động và không nên sử dụng trên các sàn bằng đá, sơn bởi chúng dễ gây hư hỏng.

Sản phẩm có độ bền cực cao, chịu nhiệt độ, chịu tải trọng tốt

Nơi cung cấp bánh xe công nghiệp chịu tải chịu nhiệt uy tín giá tốt

bánh xe đẩy

Là bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo của chiếc xe hay các thiết bị cần di chuyển thì việc tìm kiếm bánh xe đẩy chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo tính an toàn, liên tục và hiệu quả khi sử dụng.

Vậy nơi nào cung cấp bánh xe đẩy công nghiệp đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Câu trả lời đó chính là Công ty AZK.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, AZK đã và đang cung cấp bánh xe cho rất nhiều đơn vị tổ chức và cá nhân trên toàn quốc. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn và đặc biệt giá bánh xe đẩy tại AZK cũng rất hợp lý, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Bánh xe cao su là loại bánh xe đẩy chịu tải nặng và chịu nhiệt phổ biến hiện nay. Chúng không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà còn đảm bảo tính an toàn và bền bỉ cao. Là người tiêu dùng thông thái bạn nên chọn mua bánh xe đẩy tại AZK để sở hữu các sản phẩm tốt giá rẻ nhất nhé!

Hiển thị kết quả duy nhất