Bánh xe đẩy cao su

Danh mục:

Mô tả

Bánh xe cao su là một trong những loại bánh xe tải nặng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ khả năng chịu tải trọng tốt, độ bền cao và ứng dụng cho nhiều loại xe, máy móc, thiết bị công nghiệp.

Thông tin về bánh xe cao su

bánh xe đẩy

Cấu tạo bánh xe đẩy cao su

Bánh xe được cấu tạo từ chất liệu cao su với nhiều loại khác nhau như cao su tự nhiên, cao su nhiệt giải, tổng hợp,… và trục của bánh xe bằng kim loại chắc chắc chắn.

Có những loại bánh xe đẩy cao su nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã đưa ra các loại bánh xe đẩy với cấu tạo, kích thước và khả năng chịu tải khác nhau. Tuy nhiên chúng được phân ra những loại chính như sau:

Bánh xe cao su đặc: Bánh xe được kết cấu hoàn toàn từ cao su với trục ở giữa

bánh xe đẩy cao su chịu tải

Bánh xe đẩy bằng cao su cốt thép: Ngoài cao su, bánh xe còn được gia cường thêm thép để tăng khả năng chịu tải

bánh xe cao su chịu tải

Bánh xe cốt gang: Tương tự như cao su cốt thép nhưng có trọng lượng nặng hơn và có khả năng chịu tải khá cao.

bánh xe cao su chịu lực

Ưu điểm của bánh xe đẩy cao su chịu lực

Không phải ngẫu nhiên loại bánh xe này lại được lựa chọn và sử dụng nhiều. Lý do bởi dòng sản phẩm này mang nhiều đặc điểm vượt trội, cho hiệu quả và độ bền cao. Dưới đây là một số ưu điểm của bánh xe đẩy chịu lực này:

Với thiết kế cấu tạo chắc chắn, đàn hồi dẻo dai và có độ bền cao do đó lắp đặt loại bánh xe này thiết bị có thể di chuyển trên mọi dạng địa hình khác nhau mà không bị mòn nhanh như các loại bánh xe khác.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là khả năng chịu tải lớn, di chuyển êm ái phát ra ít tiếng ồn.

Ngoài ra với thiết kế hiện đại, thông minh người dùng có thể dễ dàng sử dụng lắp đặt trong các dòng xe khác nhau. Đồng thời chúng còn được bán phổ biến trên thị trường nên có thể tìm mua được ở bất cứ đâu với mức giá phù hợp.

Chọn bánh xe đẩy cao su công nghiệp phù hợp

Bánh xe bằng cao phù hợp nhất khi lắp cùng xe đẩy bệnh viện, đẩy thức ăn, đẩy hàng, xe nâng,…

Tuy nhiên những vật có tải trọng quá lớn có thể làm lốp cao su bị xé rách ảnh hưởng đến hiệu quả, tính an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn loại bánh xe phù hợp, chất lượng, giá cạnh tranh hoặc nhận sự tư vấn từ AZK để mang đến hiệu quả tốt nhất

Công ty AZK chuyên cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng cao su càng xoay/ cố định, có khóa/ không khóa,.. đa dạng cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp khách hàng với chất lượng và giá tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xe đẩy cao su”