Ống nhôm chống cháy

Bạn đang tìm kiếm một loại ống chống cháy nhưng các sản phẩm trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn? Vậy hãy thử trải nghiệm một loại ống hoàn toàn mới có tên Ống Nhôm Chống Cháy. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là sản phẩm mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Giới thiệu về ống nhôm chống cháy

Ống nhôm chống cháy D60

Ống nhôm chống cháy là gì?

Ống nhôm chống cháy là tên gọi của một loại ống được sản xuất từ nhôm và có đặc điểm nổi bật là đốt không cháy, kháng lửa. Chúng được sử dụng nhiều trong các môi trường dễ cháy trong công nghiệp.

Cấu tạo ống chống cháy nhôm

Ống được làm từ nhôm và được phủ lớp sợi thủy tinh, bên trong là lõi thép gia cường.

Thông số sản phẩm

Chịu nhiệt: -30 đến +140 độ C

Đường kính: D60, D75, D100, D150, D200, D250, D300, D350, D400, D450, D500

Ưu điểm của ống gió nhôm chống cháy

ống nhôm chống cháy

Điểm mạnh lớn nhất của sản phẩm này đó chính là khả năng chống cháy tuyệt vời nhờ vật liệu cấu thành từ nhôm và sợi thủy tinh phủ. Do đó khi có lửa bên ngoài hay bên trong thì thành ống không ảnh hưởng và bản thân ống cũng không phát sinh ra lửa.

Ưu điểm thứ hai đó chính là ống có thể chịu nhiệt tương đối cao tới +140 độ C.

Tiếp đó với cấu tạo lõi thép kết hợp với nhôm mềm tạo thành các nếp gấp giúp người dùng có thể kéo dãn, uốn cong tùy theo địa hình lắp đặt dễ dàng.

Cuối cùng là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, quy cách đóng gói gọn gàng, giá cũng mềm phù hợp với đại đa số khách hàng.

Ống được ứng dụng ở đâu?

Mang những ưu điểm tuyệt vời kể trên, loại ống chống cháy này được sử dụng trong những môi trường có nhiều nguy cơ cháy nổ, nơi chứa dung môi hóa chất gây cháy,…

Địa chỉ cung cấp ống mềm chống cháy chất lượng, giá tốt nhất

Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dòng sản phẩm ống nhôm chống lửa chống cháy tại thị trường Việt Nam sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn của khách hàng khi có nhu cầu mua ống chống cháy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối ống công nghiệp, AZK luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt được kiểm định rõ ràng, những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng nhất.

Nhanh tay gọi ngay hoặc add zalo số 0965424236 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm cùng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay nào!

Hiển thị tất cả 11 kết quả