Ống bạt cốt dù

Ống bạt cốt dù là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt như chống thấm tốt, mềm mại, độ bền vượt trội và giá thành hợp lý nên ống vải bạt cốt dù được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và cả đời sống sinh hoạt.

Giới thiệu về ống bạt cốt dù

ống bạt cốt dù bơm nước

Cấu tạo và quy trình sản xuất của ống vải bạt cốt dù

Ống được làm từ ống nhựa PVC mềm dẻo có tác dụng tạo độ trơn tru cho ống, giúp dễ dàng vận chuyển chất lỏng cũng như ngăn chặn việc rò rỉ.

Bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC cao cấp với lớp gia cố bằng sợi polyester có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của môi trường, chống thấm.

Quy trình sản xuất ống bạt nhựa mềm rất đơn giản: Đầu tiên lựa chọn các sợi poly và nhựa PVC chất lượng cao. Sau đó nhựa PVC được cuộn liên tục và các sợi poly được chia đều đặn trên bề mặt. Và cuối cùng được đúc bằng nhựa phủ một lần.

Quy cách ống bơm vải bạt

các loại ống bạt cốt dù

Màu sắc: Ống bạt xanh/ ống bạt cam/ ống bạt vàng/ Ống bạt đỏ

Chiều dài: 50m/ cuộn

Các kích thước của ống bạt:

  • Ống bạt xanh, vàng bơm nước : Phi 40, Phi 50, Phi 65, Phi 80, Phi 100, Phi 120, Phi 150, Phi 200, Phi 250, Phi 300
  • Ống bạt cam tải bùn: Phi 80, Phi 100, Phi 150
  • Ống bạt đỏ bơm cát: Phi 100, Phi 127, Phi 150, Phi 200

Đặc điểm của ống bạt PVC

Bền bỉ: Ống vải bạt được làm từ nhựa PVC và vải dù chất lượng tốt nên chúng có độ bền cao, chúng có thể chịu tác động từ môi trường như nắng mưa, những nơi ô nhiễm,…

Chịu lực tốt: Lớp vải dù gia cố giúp ống có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được va đập mạnh kể cả có các phương tiện tải trọng nặng đi qua.

Độ mềm dẻo cao: ống bạt nhựa pvc được làm từ vải bạt nên ống có độ mềm dẻo cao, dễ dàng uốn cong, gấp khúc theo địa hình, giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công ở công trình.

Khả năng chịu ăn mòn tốt, không rò rỉ: Được phủ lớp nhựa dẻo bên ngoài nên sản phẩm ống bạt nhựa mềm có thể chịu ăn mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất thông thường và không rò rỉ trong quá trình vận chuyển chất lỏng.

Chịu nhiệt: Ống có thể chịu nhiệt trong khoảng -5 độ C đến 65 độ C.

Ứng dụng của ống bạt nhựa cốt dù

ống bạt cốt dù bơm nước

  • Sản phẩm được sử dụng để bơm nước trong các công trình thủy lợi, thủy điện, công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi…
  • Dẫn bê tông, đổ bê tông từ máy trộn trong các công trình xây dựng, cầu đường,…
  • Ống bạt PVC được sử dụng để bơm tải bùn, cát trong các công trình khai thác khoáng sản, xây dựng, nạo vét ao hồ sông ngòi, cống thoát nước,…

Để mua ống bạt cốt dù chính hãng giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965424236. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn lựa quý khách lựa chọn được sản phẩm ống dẫn phù hợp giá phải chăng.

Hiển thị tất cả 15 kết quả