Giá ống cao su hút cát bao nhiêu tiền 1 mét?

Ống cao su hút cát là loại ống được sử dụng trong hoạt động bơm hút hay cát với khả năng chống mài mòn, chịu áp lực, không han gỉ và đàn hồi tốt. Chính vì vậy mà chúng được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn các dòng ống nhựa. Vậy giá ống cao su hút cát bao nhiêu tiền 1 mét hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá ống cao su hút cát bao nhiêu tiền 1 mét?

giá ống cao su hút cát

Là loại ống hút cát tạo nên từ cao su, thép và nhiều lớp vải mành ống hút cát cao su mang nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các dòng ống nhựa như độ bền cao, chống mài mòn rò rỉ, chịu tải tốt, chóng han gỉ. Đặc biệt là tính đàn hồi dẻo dai có thể dùng trong nhiều địa hình khác nhau.

Ống có nhiều size to nhỏ khác nhau như D76, D100, D125, D150, D200, D220, D250, D273, D300 với chiều dài 4 – 6m/cây. Tùy thuộc vào kích thước thiết bị kết nối của mình mà bạn chọn size ống cũng như độ dài cho tương thích.

Vậy giá ống cao su hút cát bao nhiêu? Giá bán của ống phụ thuộc vào nhu cầu mua của bạn như size to hay nhỏ, dài bao nhiêu mét, cần số lượng bao nhiêu,… Chính vì vậy để biết chi tiết 1 mét ống hút cát bao nhiêu tiền hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0965.424.236 hoặc chát với chúng tôi để được hỗ trợ.

ỐNG CÔNG NGHỆP.COM.VN –  Nơi bán ống hút cát uy tín Cam kết hàng chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao, mặt hàng có sẵn đáp ứng ngay khi khách hàng cần. Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Viết một bình luận