Ống bạt hút cát cốt dù Chi Lê giá tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ống hút cát với cấu tạo và chất liệu khác nhau. Trong số đó phải kể đến ống bạt hút cát là sản phẩm ống được nhiều người chọn lựa bởi sự dẻo dai, chịu áp lực vừa phải, nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

ống bạt hút cát

Đặc điểm của ống bạt hút cát CHILE

Được cấu tạo từ nhựa PVC đan cốt dù, ống bạt hút cát có độ mềm mại dẻo dai cao đồng thời trọng lượng ống cũng nhẹ và đóng gói gọn gàng giúp người dùng dễ dàng sử dụng hay di chuyển. Là dòng ống có khả năng chịu áp lực vừa phải, phù hợp với những máy hút công suất vừa và nhỏ.

ống bạt hút cát

Về quy cách, thành ống bạt cốt dù có độ dày từ 0,6 đến 2,8 mm với chiều dài 20/40/50/100m tùy loại. Kích thước đa dạng từ D28, D40, D50, D65, D80, D100, D120, D150, D200, D250, D300.

Nơi mua ống bạt cốt dù CHILE giá tốt

ống bạt hút cát

Ống Công Nghiệp.com.vn là địa chỉ chuyên phân phối dòng ống bạt cốt dù hút cát, tải nước chất lượng giá tốt tại thị trường Việt Nam. Bằng tất cả những nỗ lực của mình chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp uy tín và thân thiện nhất qua chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm ống phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.