Ống bạt cốt dù

Được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ Hàn Quốc, ống bạt cốt dù mang nhiều ưu điểm đặc biệt và có nhiều ứng dụng trong đời sống đặc biệt là trong các lĩnh vực bơm nước, đổ bê tông, bơm bùn cát

Giới thiệu về ống bạt cốt dù

ống bạt cốt dù bơm nước

Cấu tạo của ống vải bạt cốt dù

Bên ngoài ống bạt là lớp nhựa PVC có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của môi trường và chống thấm.

Trong là vải cốt dù gia cố ở giữa, có tác dụng tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của ống.

Trong cùng là lớp nhựa lót có tác dụng tạo độ trơn tru cho ống, giúp dễ dàng vận chuyển chất lỏng cũng như ngăn chặn việc rò rỉ.

Quy cách ống bơm vải bạt

✅Độ dày: 0.6 – 2.8 mm
✅Màu sắc: Ống bạt xanh/ ống bạt cam
✅Chiều dài: 20/40/50/100 m tùy size
✅Kích thước: phi 28, Phi 40, Phi 50, Phi 65, Phi 80, Phi 100, Phi 120, Phi 150, Phi 200, Phi 250, Phi 300.

Đặc điểm của ống bạt bơm nước

Bền bỉ: Ống vải bạt được làm từ nhựa PVC và vải dù chất lượng tốt nên chúng có độ bền cao, chúng có thể chịu tác động từ môi trường như nắng mưa, những nơi ô nhiễm,…

Chịu lực tốt: Lớp vải dù gia cố giúp ống có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được va đập mạnh kể cả có các phương tiện tải trọng nặng đi qua.

Độ mềm dẻo cao: ống bạt nhựa pvc được làm từ vải bạt nên ống có độ mềm dẻo cao, dễ dàng uốn cong, gấp khúc theo địa hình, giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công ở công trình.

Khả năng chịu ăn mòn tốt, không rò rỉ: Được phủ lớp nhựa dẻo bên ngoài nên sản phẩm ống bạt nhựa mềm có thể chịu ăn mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất thông thường và không rò rỉ trong quá trình vận chuyển chất lỏng.

Ứng dụng của ống bạt nhựa cốt dù

ống bạt cốt dù bơm nước

  • Sản phẩm được sử dụng để bơm nước trong các công trình thủy lợi, thủy điện, công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi…
  • Dẫn bê tông, đổ bê tông từ máy trộn trong các công trình xây dựng, cầu đường,…
  • Ống bạt PVC được sử dụng để bơm tải bùn cát trong các công trình khai thác khoáng sản, xây dựng, nạo vét ao hồ sông ngòi, cống thoát nước,…

Để mua ống bạt cốt dù chính hãng giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965424236. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn lựa quý khách lựa chọn được sản phẩm ống dẫn phù hợp giá phải chăng.

Hiển thị tất cả 11 kết quả