Ống nhựa mềm lõi thép phi 58

Đường kính trong: 58 mm

Chiều dài cuộn: 30 m

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Mô tả

Ưu điểm ống nhựa mềm lõi thép phi 58

Dẻo dai khó rách

Ống mềm lõi thép phi 42 được tạo nên từ nhựa pvc cao cấp có đặc tính dẻo dai lực xé rách lớn, thành ống dày dặn giúp cho ống được bảo vệ an toàn khỏi các tác nhân bên ngoài như có vật đâm phải, vật đè lên.

Linh hoạt sử dụng

Ống nhựa mềm lõi thép phi 42 được thiết kế thêm lõi thép có chức năng gia cường, tạo độ cứng cần thiết nhưng ống vẫn giữ được sự mềm mại. Người dùng có thể bẻ cong, uốn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của mình khiến việc lắp đặt hay vận chuyển đơn giản dễ dàng.

Chịu nhiệt

Chất liệu nhựa cao cấp của ống kết hợp với lõi thép giúp cho sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ tương đối cao, sử dụng tốt trong môi trường nóng mà không ảnh hưởng tới kết cấu.

Chịu áp lực

Lớp nhựa dày, dẻo khiến ống lõi thép nhựa mềm có khả năng chịu áp lực lớn có thể dùng dẫn khí, hút nước áp lực cao.

Kiểm soát dòng chảy

Màu trắng trong của ống giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát, kiểm soát tốc độ dòng chảy từ đó có thể điều chỉnh lưu lượng phù hợp.

Nhờ những ưu điểm này mà Ống nhựa mềm lõi thép phi 58 được sử dụng dẫn khí, dẫn nước áp lực cao, dẫn các chất lỏng hoá học, sử dụng trong y tế hay thực phẩm. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ 0965424236 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhựa mềm lõi thép phi 58”