Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt

Giới hạn nhiệt: 160°C

Size ống: D16, D20, D25, D32, D38, D42 và D50.

Mô tả

Giới thiệu về ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt

Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ cao được cấu tạo nên từ hai thành phần đó chính là nhựa dẻo có hoạt chất chịu nhiệt tốt và lõi thép gia cường. Khác với các loại ống nhựa mềm lõi thép thông thường, sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn lên tới 160°C (loại thông thường có thể chịu nhiệt từ 80 đến 120°C).

Các kích thước ống nhựa lõi thép chịu nhiệt độ cao: D16, D20, D25, D32, D38, D42 và D50.

Ưu điểm của ống nhựa lõi thép chịu nhiệt

ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ cao
AZK sản xuất ống nhựa lõi thép chịu nhiệt cao

Điểm nổi bật nhất của ống nhựa lõi thép chịu nhiệt đó là có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao lên tới 160°C rất thích hợp sử dụng để dẫn các loại vật chất nóng.

Với thành phần là nhựa dẻo nên chúng có đặc tính vô cùng dẻo dai, đàn hồi, dễ dàng uốn cong trong quá trình lắp đặt sử dụng.

Ngoài khả năng chịu nhiệt cao, ống còn có thể chịu áp lực rất tốt.

Thành ống dày dặn cho độ bền cơ học cao, màu sắc trắng trong dễ quan sát vật chất lưu chuyển.

Ống lõi thép nhựa mềm được dùng làm gì?

Tính năng chịu nhiệt tốt của sản phẩm phù hợp sử dụng trong các hệ thống hút hạt nhựa, hút khí nóng, dẫn nước nóng,… những mục đích sử dụng cần dẫn vật chất có nhiệt độ cao.

Mua ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ cao ở đâu?

Hiện nay bạn có thể dàng mua các sản phẩm ống nhựa lõi thép Trung Quốc và Hàn Quốc dễ dàng tuy nhiên dòng ống nhựa lõi thép chịu nhiệt 160°C này được AZK sản xuất và phân phối độc quyền trên thị trường Việt.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với công ty theo hotline 0965424236 để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như mức tài chính của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt”