Ống nhựa mềm lõi thép phi 64

Đường kính trong: 64 mm

Chiều dài cuộn: 30 m

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Mô tả

Được sản xuất từ nhựa dẻo PVC kết hợp với lõi xoắn thép ống nhựa mềm lõi thép phi 64 có sự mềm mại dẻo dai vượt trội hơn hẳn các loại ống thông thường.

Khám phá ống nhựa mềm lõi thép phi 64

Ống nhựa mềm lõi thép phi 64 là một đường kính hay một kích cỡ của dòng ống nhựa lõi thép mềm. Ống này được cấu tạo khá đơn giản từ lõi xoắn thép và nhựa dẻo PVC.

Đặc điểm nhận biết ống nhựa mềm lõi thép D64 đó chính là ống có màu trắng trong, có thể nhìn thấy rõ lõi thép bên trong tuy nhiên lõi thép chìm (không nổi gân thép). Ngoài ra trên thân ống còn có 3 màu đặc trưng đỏ xanh và trắng đục.

Ống nhựa lõi thép phi 64 có ưu điểm gì?

Ống có đặc tính dẻo dai nên có thể dễ uốn cong linh hoạt.

Lõi xoắn thép gia cường chịu được lực đè nén, nhựa mềm đàn hồi về trạng thái ban đầu để đảm bảo đường truyền dẫn không bị ảnh hưởng khi bị lực bên ngoài tác động.

Ống không mùi an toàn nên có thể sử dụng trong ngành y tế, thực phẩm.

Ngoài ra khả năng chịu nhiệt và áp lực tương đối cao và có thể chống mòn khi dẫn các chất lỏng như xăng dầu, dung môi,… cũng là một trong những ưu điểm đặc biệt của dòng ống này.

Với nhiều ưu điểm về sự linh hoạt, bền bỉ, an toàn thì Ống nhựa mềm lõi thép phi 64 được ứng dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực khác nhau như dẫn khí, hút bùn cát, vận chuyển nước thải, xăng dầu, vận chuyển nguyên liệu ngành thực phẩm đồ uống, y tế,…

Liên hệ đặt hàng qua hotline 096542426 để mua ống nhựa mềm lõi thép công nghiệp chính hãng, chất lượng, bao giá toàn thị trường!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhựa mềm lõi thép phi 64”