Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt, chịu áp lực giá tốt

Rate this post

Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt là một trong những dòng ống nhựa được nhiều người lựa chọn với đa chức năng cùng khả năng chịu áp lực, nhiệt độ cao, đàn hồi và chống mòn tốt.

Quý khách cần mua ống nhựa lõi thép hãy tới ngay ỐNG CÔNG NGHIỆP.COM.VN số 2 ngõ 143/145 Nguyễn Chính, Hà Nội để sở hữu sản phẩm ống chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với giá tốt nhất.

Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt có đặc điểm gì?

Ống nhựa mềm lõi thép thuộc dòng ống nhựa mềm

, cấu tạo có lõi xoắn thép bên trong và nổi bật bởi màu sắc trong suốt với 2 dòng kẻ xanh và đỏ trên bề mặt ống.

Xem thông tin  chi tiết và quy cách ống mềm lõi thép tại đây.

ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt

Ưu điểm của ống này đó chính là sự dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu nhiệt, chịu áp lực và có khả năng chống mài mòn. Do đó chúng thường được sử dụng trong công nghiệp làm thiết bị dẫn xăng dầu, hóa chất dạng lỏng,…

Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc và Trung Quốc là hai loại được người dùng Việt ưa chuộng. Loại Hàn Quốc có chất lượng tốt hơn và có giá thành cao hơn, chịu nhiệt cao hơn, không mùi an toàn dùng trong các lĩnh vực y tế thực phẩm. Cách phân biệt dễ dàng nhất đó là quan sát ống của Trung Quốc có màu trong, mùi nhựa, mỏng, ống của Hàn Quốc màu trong ngả đục, không mùi và dày dặn hơn.

Mua ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt giá tốt

ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt

ỐNG CÔNG NGHIỆP.COM.VN – Địa chỉ cung cấp các loại ống nhựa mềm lõi thép uy tín chất lượng giá rẻ được nhiều người đánh giá cao. Tại đay chúng tôi có đầy đủ các kích thước, loại ống phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay 0965.424.236 để được hỗ trợ.

 

 

Viết một bình luận