Ưu điểm của ống hút bụi Pu lõi đồng

Một trong những dòng ống hút bụi được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến ống hút bụi Pu lõi đồng bởi nhiều ưu điểm vượt trội cũng như giá thành phù hợp với nhiều khách hàng. Vậy ưu điểm của ống hút bụi Pu lõi đồng là gì? Hãy cùng tìm hiểu với AZK trong bài viết này nhé!

Thế nào là ống hút bụi PU lõi đồng?

ống hút bụi pu lõi đồng

Ống hút bụi PU lõi đồng được biết đến là một dòng ống hút bụi được làm từ chất liệu PolyUrathane (PU) và có lõi thép được phủ mạ đồng. Quy cách đóng gói theo cuộn, màu sắc trong ánh đồng và có thể thấy rõ hệ thống lõi lò xo bên trong.

Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu làm ống dẫn trong các máy hút bụi, hệ thống xử lý bụi công nghiệp và dân dụng.

Ưu điểm của ống hút bụi PU

ưu điểm của ống pu hút bụi lõi đồng

Đàn hồi dẻo dai

Pu là một vật liệu siêu bền , dẻo dai hơn cả cao su, chính vì vậy ống pu hút bụi thừa hưởng các đặc tính từ chất liệu này mang đến sự đàn hồi dẻo dai tốt cho người dùng dễ dàng sử dụng, lắp đặt chúng ở mọi dạng địa hình khác nhau.

Chịu nhiệt cao

Ống hút bụi pu cũng có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt cao với khả năng chịu nhiệt từ -40 đến +150 độ C

Kháng dầu mỡ

Dầu mỡ và các dung môi hữu cơ trong môi trường sử dụng là những nguyên nhân dẫn tới việc giảm hiệu quả sử dụng cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Với chất liệu đặc biệt, ống PU hút bụi này có thể kháng dầu mỡ và các dung môi hưu cơ tuyệt vời

Chống mài mòn

Độ dày thành ống chỉ 0,6 mm không quá dày như thực chất để xé rách chúng cần một lực rất lớn. Do đó khả năng chống mài mòn của ống được đánh giá cao hơn các loại ống dẫn bụi khác.

Đa dạng kích thước

Sản phẩm có rất nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn cụ thể từ phi 40 đến phi 400 với chiều dài 10m phù hợp với nhiều kích thước của máy móc, thiết bị hút bụi được sử dụng hiện nay.

Với những ưu điểm trên đây, có thể nói ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng là dòng sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Một sản phẩm vừa cho hiệu quả cao, bền và giá thành phải chăng là điều mà mọi khách hàng luôn tìm kiếm và ống PU hút bụi có thể đáp ứng được tất cả điều này.

Để sở hữu những dòng ống hút bụi tuyệt vời này đừng quên ghé qua AZK hoặc liên hệ 0965424236 để an tâm sở hữu những mặt hàng chất lượng, giá ưu đãi nhất nhé!