Ống silicon chịu nhiệt phi 100

  • Đường kính 100 mm
  • Chiều dài 4 m/ cuộn
  • Phạm vi nhiệt độ: -70 độ C đến +260 độ C . Thời gian ngắn đến 310 độ C

Mô tả

Giới thiệu ống silicon chịu nhiệt phi 100

Ống silicon chịu nhiệt phi 100 được sử dụng nhiều trong công nghiệp để dẫn khí nóng nhờ khả năng chịu nhiệt và độ bền cao của chúng.

Thông số

Chiều dài cuộn 4m

Đường kính 100 mm

Màu sắc : Cam

Phạm vi nhiệt : -70 đến 260 độ C

Ưu điểm

– Nhờ chất liệu cao su silicone ống có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 260 độ, sử dụng trong thời gian ngắn có thể chịu mức nhiệt 310 độ C.

– Tính linh hoạt: Silicon là một chất liệu linh hoạt, dẻo dai, dễ dàng uốn cong và uốn dẻo theo nhu cầu. Điều này làm cho ống silicon chịu nhiệt này phù hợp cho các ứng dụng cần độ uốn cong và linh hoạt.

– Kháng hóa chất: Silicon thường kháng chịu một số hóa chất thông thường, giúp ống silicon có thể được sử dụng trong môi trường có sự hiện diện của các hóa chất.

– Ứng dụng đa dạng: Ống silicone chịu nhiệt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như y tế, thực phẩm và đồ uống, điện tử, ô tô, và nhiều ứng dụng gia đình như đường ống dẫn nước nóng, ống dẫn khí nóng, và ống dẫn chất lỏng.

– Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Ống silicon chịu nhiệt phi 100 thường có khối lượng nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc cần báo giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965424236.

>>> Xem ngay ống chịu nhiệt phi 110 tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống silicon chịu nhiệt phi 100”