Ống silicon chịu nhiệt phi 25

Đường kính trong : 25 mm

Chiều dài cuộn : 4M

Phạm vi nhiệt độ: -70 độ C đến +260 độ C . Thời gian ngắn đến 310 độ C

Mô tả

Ống silicon chịu nhiệt phi 25 là gì?

Ống silicon chịu nhiệt phi 25 là loại ống chịu nhiệt làm từ silicon được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các yêu cầu về nhiệt độ cao và môi trường khắc nghiệt.

Ống chịu nhiệt silicon được làm từ chất liệu silicone, bên trong là các khung thép cùng các sợi thủy tinh phủ đề trên bề mặt ống. Silicon này là một dạng của cao su nhưng chúng sở hữu nhiều ưu điểm hơn về khả năng chịu nhiệt và tính bền chắc. Đặc biệt chúng được thiết kế thêm các sợi thủy tinh cách nhiệt hiệu quả và lõi thép có chức năng gia cường, định hình đường ống khi được uốn.

Đặc điểm của ống cao su silicon D125

Ống silicone D125 có màu đỏ đặc trưng, trên bề mặt có thể thấy rõ lõi thép xoắn. Ống làm bằng cao su có sự dẻo dai nhưng với thiết kế này thì chúng lại có độ cứng nhất định. Đặc biệt là có thể bẻ cong, uốn tùy yêu cầu mà không cần các phụ kiện hỗ trợ để giữ.

Điểm đặc biệt của ống cao su silicone phi 125 đó chính là khả năng chịu nhiệt cao lên tới 260 độ C – một ngưỡng nhiệt mà không phải loại ống dẫn nào cũng có thể hoạt động tốt.

Bề mặt trong của ống khá trơn nhẵn điều này giúp tối ưu hóa tốc độ dòng chảy đi qua, tăng hiệu quả làm việc.

Ống có đường kính 25 mm được sử dụng nhiều để dẫn khi nóng trong các ngành công nghiệp nhựa, khí thải, xây dựng động cơ,…

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng chịu mức nhiệt cao tới 260 độ C, Ống silicon chịu nhiệt phi 25 là cánh tay đắc lực trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trự tiếp ống silicon chịu nhiệt nhanh chóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống silicon chịu nhiệt phi 25”