Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 63

Đường kính trong : 63 – 63.6 mm

Đường kính ngoài : 71.8 – 72.4 mm

Bán kính uốn tối thiểu : 160 mm

Chiều dài : 10 mm/ cuộn

Nhiệt độ : -40 độ -> +105 độ C

Mô tả

Mô tả ống ruột gà lõi thép phi 63 – 2.1/2″

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 63 – 2.1/2″ là một loại ống ruột gà thép được tạo nên từ thép mạ kẽm và nhựa cao cấp PVC phủ bên ngoài.

Cụ thể thép mạ kẽ là lớp lõi ống với các xoắn ốc liên kết chặt chẽ với nhau tạo cấu trúc squarelock (gấp khúc). Bên ngoài được phủ một lớp nhựa dày PVC giúp nâng cao tuổi thọ và tính ứng dụng cho sản phẩm.

Thông số ống ruột gà phi 63

  • Đường kính trong : 63 – 63.6 mm
  • Đường kính ngoài : 71.8 – 72.4 mm
  • Bán kính uốn tối thiểu : 160 mm
  • Chiều dài : 10 mm/ cuộn
  • Nhiệt độ : -40 độ -> +105 độ C

Ưu điểm ống ruột gà bọc nhựa phi 63

– Sản phẩm có khả năng chống bụi và nước hiệu quả với cấp độ bảo vệ IP 67 (tiêu chuẩn do ICE công bố). Do đó chúng có thể sử dụng ở trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là ở ngoài trời.

– Được làm từ thép mạ kẽm và phủ lớp nhựa bên ngoài nên chúng có thể chống cháy, ngăn chặn các sự cố hỏa hoạn xảy ra từ yếu tố bên trong cũng như ngăn lửa từ bên ngoài tiếp cận với hệ thống dây bên trong.

– Khả năng bị ăn mòn thấp

Ứng dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa D63

Với những ưu điểm trên, loại ống này được sử dụng trong công nghiệp với vai trò ống luồn dây điện cho các công trình trong công nghiệp.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, xưởng sản xuất,… để phục vụ cho công tác PCCC với khả năng chống cháy của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 63”