Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 20

Đường kính trong : 20.7 – 21.2 mm

Đường kính ngoài : 25.5 – 26.1 mm

Bán kính uốn tối thiểu : 55 mm

Chiều dài : 50 mm/ cuộn

Nhiệt độ : -40 độ -> +105 độ C

Mô tả

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 20 là loại ống ruột gà bọc dây điện được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường bởi khả năng bảo vệ cấp độ Ip67.

Tổng quan về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 20

Cấu tạo:

– Lõi ống ruột gà lõi thép phi 20 được tạo nên từ chất liệu thép mạ kẽm với các xoắn ốc liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên cấu trúc gấp khúc như ruột gà.

– Bên ngoài ống được phủ một lớp nhựa PVC khá dày có màu đen.

Đặc điểm:

Khả năng chịu lực: Ống có khả năng chịu lực cao, chống được va đập từ lực tác động. Từ đó giúp bảo vệ dây điện bên trong khỏi bị hư hỏng hay bị đè dập.

Chống cháy tốt: Được làm từ thép mạ kẽ và được phủ nhựa bên ngoài nên chúng có khả năng chống cháy tốt, ngăn chặn các sự cố hỏa hoạn từ dây điện.

Khả năng uốn tốt: Do cấu trúc đặc biệt nên ống có thể dễ dàng được uốn theo yêu cầu do đó việc thi công lắp đặt sẽ đơn giản hơn ở những nơi có địa hình phức tạp.

Khả năng chống thấm nước, bụi và chống ăn mòn: Khả năng chống thấm nước và bụi chính là nhờ lớp nhựa PVC bên ngoài, chống ăn mòn lõi thép bên trong. Từ đó giúp bảo vệ dây điện bên trong khỏi bị tác động của môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Quy cách ống:

  • Đường kính trong : 20.7 – 21.2 mm
  • Đường kính ngoài : 25.5 – 26.1 mm
  • Bán kính uốn tối thiểu : 55 mm
  • Chiều dài : 50 mm/ cuộn
  • Nhiệt độ : -40 độ -> +105 độ C

Ứng dụng của ống ruột gà lõi thép phi 20

Được tạo nên từ 2 lớp có chất liệu đặc biệt mà ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC này có khả năng chống nước, chống cháy và có độ bền cao. Do đó chúng được ứng dụng trong việc bảo vệ các loại dây diện, dây cáp ngoài trời hoặc trong nhà.

Ngoài ra với khả năng uốn cong với bán kính tối thiểu là 55 mm, chiếc ống này có thể sử dụng ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

Một ứng dụng nữa của ống ruột gà lõi thép đó là sử dụng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với vai trò bảo vệ hệ thống điện chữa cháy và ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa

Xem thêm: Ống ruột gà lõi thép 25 1″ tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 20”