Ống nhựa lưới dẻo D16

Đường kính trong : 16 mm

Độ dày : 2.0-2.4 mm

Chiều dài : 50 m

Nhiệt độ làm việc : Từ 0 ~ 65 độ C

Áp lực làm viêc : 4-6kg/cm2

Mô tả

Ống nhựa lưới dẻo D16 là sản phẩm ống nhựa mềm lưới dẻo chuyên dùng dẫn nước, tưới cây trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

Thông tin ống nhựa lưới dẻo D16

giá óng nhựa lưới dẻo

Ống nhựa dẻo lưới phi 16 có đường kính trong 16 mm, thành ống dày 0,4 mm được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để làm ống dẫn nước phục vụ tưới tiêu, nước sinh hoạt, dẫn nước cho các thiết bị công nghiệp,…

Quy cách ống

  • Đường kính trong : 16 mm
  • Độ dày : 2.0-2.4 mm
  • Chiều dài : 50 m
  • Nhiệt độ làm việc : Từ 0 ~ 65 độ C
  • Áp lực làm viêc : 4-6kg/cm2

Ưu điểm ống nhựa lưới mềm D16

Ống nhựa lưới dẻo có kích thước D16 (đường kính nội bên 16mm) có thể áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như cấp nước, cấp dẫn dầu, hệ thống dẫn khí, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Dưới đây là một số ưu điểm tiềm năng của ống nhựa lưới dẻo D16:

Nhẹ và dễ vận chuyển: Ống nhựa lưới dẻo thường rất nhẹ, giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và di chuyển theo nhu cầu.

Khả năng chống ăn mòn: Nhựa là vật liệu không bị ăn mòn bởi nước, hóa chất hay các yếu tố môi trường khác, giúp ống lưới có tuổi thọ cao và ít yêu cầu bảo trì.

Dễ dàng cắt và lắp đặt: Ống nhựa lưới dẻo có thể dễ dàng cắt, uốn cong, nối mạch với nhau hoặc với các thiết bị khác, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt.

Khả năng chịu áp lực: Mặc dù có cấu trúc mềm dẻo, nhưng ống nhựa lưới dẻo thường được gia cố để có khả năng chịu áp lực tốt, thích hợp cho nhiều ứng dụng yêu cầu áp lực hoặc chịu lực kéo.

Độ bền cao: Nhựa lưới thường có khả năng chịu va đập và độ bền cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Khả năng đàn hồi: Sự linh hoạt của ống nhựa lưới dẻo giúp nó dễ dàng hồi phục lại hình dáng ban đầu sau khi trải qua tác động ngoại lực.

Khả năng chống tác động hóa học: Đối với một số ứng dụng đặc biệt, nhựa lưới có thể có khả năng chống lại tác động của hóa chất.

Liên hệ ngay với đại lý Ống Công Nghiệp để sở hữu sản phẩm ống nhựa pvc lưới chất lượng giá rẻ nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhựa lưới dẻo D16”