Ống hút bụi gân nhựa – Ưu điểm và ứng dụng

Bạn đã bao giờ nghe đến loại ống hút bụi gân nhựa chưa? Bạn có thắc mắc rằng loại ống này có ưu điểm ra sao và dùng để làm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ưu điểm và ứng dụng của ống hút bụi gân nhựa trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của ống hút bụi gân nhựa

ống hút bụi gân nhựa

Được gọi với cái tên “ống hút bụi gân nhựa” bởi đây là loại ống có dạng gân và được dùng để hút bụi. Với cấu tạo xoắn ốc tạo các gân nhựa lồi giúp cho ống hút bụi gân nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi nhu cầu như:

Linh hoạt sử dụng: Ống có độ cứng nhất định nhờ các đường gân nổi và cũng có độ mềm mại nhất định giúp cho sản phẩm có thể uốn tròn dễ dàng mà không làm cản trở tốc độ dòng khí dẫn truyền. Do đó người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh, uốn lượn tùy địa hình khi lắp đặt.

Độ bền cao: So với các dòng ống hút bụi khác, loại gân nhựa có trọng lượng nặng hơn, thành ống dày chắc chắn kết hợp cùng các gân nhựa cứng cáp giúp ống có thể chống được sự mài mòn khi tiếp xúc với mặt đất hoặc các vật xung quanh, không bị các vật sắc nhọn đâm thủng, chống chịu thời tiết và môi trường khắc nghiệt tốt

Chịu nhiệt: Sản phẩm được làm từ nhựa và có thể chịu nhiệt tương đối cao, ngưỡng nhiệt giao động từ -20 đến +80 độ C.

Đa dạng kích thước: Ống gân hút bụi nhựa có đa dạng kích thước từ phi 40 đến phi 300, những size này có thể tương thích với nhiều kích thước của máy móc thiết bị trên thị trường hiện nay.

Giá thành rẻ: Ống có giá thành rẻ, dễ mua chỉ từ hơn 40k/ mét tùy từng kích thước.

Ứng dụng của ống gân nhựa hút bụi

ống hút bụi gân nhựa

Với nhiều ưu điển nổi trội Ống nhựa gân nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để hút bụi ở nhiều dạng khô, ướt, hút nước thải, khí thải, hoá chất hoặc làm ống dẫn khí,… Cụ thể:

Ống được dùng trong các hệ thống hút bụi công nghiệp của nhà máy, xưởng sản xuất để dẫn bụi bẩn, mùn cưa, bụi gỗ, bụi vải, bụi xi măng, bụi hóa chất, khí thải công nghiệp,… Đây là thiết bị không thể thiếu của máy hút bụi công nghiệp có vai trò truyền dẫn bụi từ đầu hút vào thùng chứa hoặc nơi xử lý.

Ngoài ra ống gân nhựa hút bụi còn được dùng để dẫn khí nóng, dẫn khí thải cho hệ thống thông gió, dẫn nước thải,…

Trên đây là ưu điểm và ứng dụng của ống gân nhựa hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965.424.236 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận