Ống Hút Bụi Chịu Nhiệt Nào Tốt?

Hiện nay có rất nhiều dòng ống hút bụi khác nhau để cải thiện chất lượng không khí môi trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ cao. Hôm nay AZK sẽ giới thiệu cho bạn loại ống hút bụi chịu nhiệt tốt thường được sử dụng hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ống hút bụi chịu nhiệt nào sử dụng tốt?

ống hút bụi chịu nhiệt

Bụi luôn tồn tại trong không khí xung quanh chúng ta tuy nhiên tại các khu vực sản xuất công nghiệp, điêu khắc nghệ thuật thì mật độ bụi có trong không khí vô cùng dày đặc ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe. Do đó cần có biện pháp xử lý để khắc phục tình trạng bụi phát tán trong không khí và các hệ thống máy hút bụi chính là giải pháp hiệu quả.

Hiện nay để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau thì có rất nhiều dòng ống được dùng cho mục đích dẫn bụi bẩn. Tuy nhiên trong những khu vực có nhiệt độ cao thì không phải loại nào cũng có thể sử dụng được.

Một loại ống mềm hút bụi có khả năng chịu nhiệt cao nhất được nhiều người lựa chọn đó chính là ống PU lõi thép. Với sự mềm mại dẻo dai đàn hồi từ PU, gia cường lõi thép cộng với khả năng chịu nhiệt tới 150 độ C thì chúng có thể sử dụng tốt trong những khu vực đặc thù.

Ngoài ra ở phạm vi 100 độ C bạn có thể tham khảo dòng ống gió mềm vải Hàn Quốc Tarpaulin hoặc Fabic. Dòng ống hút bụi vải này cũng rất được yêu thích bởi sự mềm mại, dày dặn và linh hoạt của chúng.

Dưới 80 độ C thì các dòng ống gió simili, ống hút bụi gân nhựa, gân thép màu trắng vẫn có thể được sử dụng.

Tham khảo thêm: Cách tính toán hệ thống hút bụi công nghiệp hiệu quả

Mua ống hút bụi chịu nhiệt ở đâu?

mua ống hút bụi chịu nhiệt

Bạn có thể dễ dàng tìm mua ống dẫn bụi chịu nhiệt ở bất cứ đâu bởi chúng được phân phối rất rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất.

AZK là một trong những tổng kho ống lớn tại Việt Nam với hai chi nhánh lớn đặt tại Hà Nội và TP HCM. Các kho ống của AZK tập hợp đa dạng các chủng loại, kích cỡ và có thể đáp ứng số lượng lớn nhỏ khi khách hàng yêu cầu.

Các sản phẩm ống hút bụi nói riêng và ống công nghiệp nói chung được AZK chọn lọc kỹ càng, đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp thị trường và cạnh tranh so với các đại lý, cửa hàng khác.

Nếu bạn đang có ý định mua ống hút bụi giá rẻ hãy tới ngay tới AZK hoặc liên hệ số 0965424236 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Viết một bình luận