Ống cao su bố vải phi 38

Đường kính trong: 38 mm

Áp lực: 10 bar, 20 bar

Độ dày: 3-5 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

 

 

Mô tả

Ống cao su bố vải D38 là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống cao su thông thường nhờ cấu tạo đặc biệt từ các lớp bố vải dày. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nông nghiệp, công nghiệp đến khai thác.

Giới thiệu ống cao su bố vải phi 38

Ống bố cao su phi 38 được sản xuất từ cao su cao cấp kết hợp với các lớp vải bố tạo nên một kết cấu bền chặt, tăng khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài lên rất nhiều.

Ưu điểm của ống cao su bố vải D38

Được làm từ cao su nên ống cao su có bố vải này sở hữu tính năng đàn hồi, dẻo dai, cách điện cách nhiệt tốt. Đặc biệt được gia cố thêm lớp vải khiến chúng tăng khả năng chống rách, chống mài mòn, hạn chế rò rỉ.

Bên cạnh đó ống còn có thể chịu áp lực, chịu nhiệt độ, kháng hóa chất dầu mỡ nên dễ tương thích với nhiều môi trường khác nhau.

Quy cách đóng gói gọn gàng theo cuộn, có thể uốn cong nên việc thi công cũng như vận chuyển ống cao su sẽ dễ dàng hơn.

Ống cao su vải bố phi 38 được ứng dụng ở đâu?

Ống cao su bố vải sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên chúng được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ sản xuất và đời sống của con người. Một số ứng dụng phổ biến của ống bố vải đó chính là dẫn khí nén, bơm nước, hút bùi, cát sỏi,…

Với ưu điểm bền bỉ dẻo dai thì ống cao su bố vải phi 38 là một giải pháp hữu hiệu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ nông nghiệp, công nghiệp sản xuất đến khai tác,… Để sở hữu loại ống bố vải chính hãng, đạt chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với AZK theo số điện thoại 0965424236 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống cao su bố vải phi 38”