Ống cao su bố vải phi 50

Đường kính trong: 50 mm

Áp lực: 10 bar, 20 bar

Độ dày: 3-5 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

Mô tả

Với độ bền cùng khả năng hoạt động vượt trội, ống cao su bố là sản phẩm ống cao su được ưa chuộng trên thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và ống cao su bố vải phi 50 là một trong những sản phẩm có kích thước thông dụng được nhiều người

Ống cao su bố vải phi 50 có gì đặc biệt?

Ống cao su bố vải D50 được tạo nên từ cao su kết hợp cùng các lớp bố vải dày, các lớp vải và cao su xen kẽ nhau tạo liên kết bền chặt cho toàn thể sản phẩm.

Nhờ cấu tạo này giúp tăng độ bảo vệ cho ống khỏi những tác động từ bên ngoài như sự ăn mòn, lực xé lực kéo,… giúp cho ống cao su này có độ bền cao hơn so với các loại ống cao su thông thường.

Ngoài ra ống còn có khả năng chịu nhiệt, kháng được nhiều loại hóa chất và chịu áp lực tốt có thể sử dụng ở những yêu cầu chịu áp cao.

Quy cách của sản phẩm

Đường kính trong: 50 mm

Độ dày: 3-5 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

Áp lực: 10 bar, 20 bar

Các ứng dụng của ống cao su bố vải phi 50

Ống cao su có bố vải phi 50 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ những thế mạnh của mình. Các ứng dụng phổ biến của ống cao su bố vải này đó chính là:

Dẫn nước, hút cát sỏi, hút bùn

Dẫn xăng dầu, hóa chất

Dẫn khí nén

Làm ống dẫn liệu,…

Ống cao su bố vải phi 50 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi công trình bởi độ bền cao và khả năng chống chịu tốt của mình. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với AZK theo số điện thoại 0965424236 để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống cao su bố vải phi 50”