Ống thuỷ lực

Ống thuỷ lực hay ống tuy ô thuỷ lực là một loại ống giữ một vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống. Chúng có nhiệm vụ truyền dầu, dẫn dầu đến các thiết bị bơm, van, xi lanh.

Thông tin về ống thuỷ lực

Ống thuỷ lực là gì?

ống thuỷ lực

Ống thuỷ lực là một thiết bị trong hệ thống máy sử dụng dầu. Ngoài tên gọi này chúng còn được gọi là ống tuy ô.

Chức năng của ống dầu thủy lực

Chức năng chính của ống là chứa dầu hay các chất lỏng dẫn truyền chúng đến các thiết bị bơm, van, xilanh… của hệ thống. Nếu bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới năng suất chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Các loại ống dẫn dầu thủy lực

– Ống cứng dùng trong hệ thống thuỷ lực và khí nén. Ống có độ cứng cao, chịu nhiệt và áp suất cao, đặc biệt có thể toả nhiệ dầu ra môi trường. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là kích cỡ lớn và việc lắp đặt phụ thuộc vào địa hình. Thường ưu tiên cho việc vận chuyển dầu xa, gắn cố định trong không gian rộng.

– Ống thuỷ lực mềm là loại ống được sử dụng nhiều với vai trò dẫn dầu tới các thiết bị. Loại ống này có cấu tạo 3 phần là phần lõi, giữa là phần gia cố và cuối cùng là vỏ ngoài.

Một trong những dòng ống dẫn dầu thuỷ lực mềm được ưa chuộng hiện nay đó chính là HYCO.

Ống dầu thuỷ lực HYCO chính hãng giá rẻ

ống thủy lực hyco

Được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Italy, ống tuy ô HYCO có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định, bền bỉ. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đã ưu tiên lựa chọn Hyco vừa tiết kiệm vừa đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật.

Đường kính ống thuỷ lực

Hyco có đầy đủ các kích cỡ cho khách hàng lựa chọn như: 1/4″, 5/16″, 3/8″, 1/2″, 5/8″, 3/4″, 1″, 1-1/4″, 1-1/2″, 2″.

Phân loại ống Hyco

Ống 1 lớp bố thép EN 853 1SN / SAE100 R1AT
Ống 2 lớp bố thép EN 853 2SN / SAE100 R2AT
Ống 4 lớp bố thép EN 856 4SP
Ống 4 lớp bố thép EN 856 4SH

Quý khách quan tâm hay thắc mắc về dây thủy lực xin vui lòng liên hệ với Ongcongnghiep.com.vn theo số 0965.424.236. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hoặc để lại thông tin thông qua công cụ HỖ TRỢ ONLINE ngay bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển lâu dài.

Hiển thị 1–16 của 27 kết quả