Chọn loại ống dẫn khí nén nào phù hợp nhất

Việc lựa chọn đúng loại, đúng kích thước ống dẫn khí nén là một bước vô cùng quan trọng trong kế hoạch lắp đặt hệ thống khí nén. Bởi khi chọn đúng sẽ giúp bạn giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tụt áp, rỉ sắt, bụi bẩn,… cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong tương lai.

Chọn loại ống dẫn khí nén nào phù hợp nhất

chọn loại ống dẫn khí nén nào

Vậy nên chọn loại ống dẫn khí nén nào phù hợp nhất với hệ thống bạn đang sử dụng? Câu trả lời nằm ở rất nhiều yếu tố:

  • Loại máy khí nén của hệ thống là không dầu hay có dầu? Bạn cần chú ý tới điều này để lựa chọn đúng vật liệu ống khí nén cho hệ thống của mình. Nếu bạn sử dụng máy không dầu thì tốt nhất nên sử dụng chất liệu nhựa , thép không gỉ, nhôm, PU để tránh ăn mòn. Còn với máy có dầu thì sự lựa chọn sẽ đa dạng hơn bởi trong quá trình sử dụng sẽ có lượng dầu trong khí hệ thống khí nén bảo vệ đường ống khỏi ăn mòn.
  • Xem xét các bộ phận của hệ thống khí nén: Hệ thống khí nén được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau: bộ làm mát, mấy sấy khí, bộ lọc,… Do đó có nhiều đường ống dẫn chính và đường ống nhánh dẫn tới các thiết bị sử dụng.

Đối với ống trong phòng máy nén nên chọn loại chịu nhiệt bởi khí nén sau khi ra khỏi máy sẽ có nhiệt độ rất cao. Tùy theo yêu cầu và chất lượng đầu ra của từng hệ thống mà bạn có thể chọn loại ống chính và nhánh như ống nhôm, ống thép mạ kẽm, ống PU….

>>> Xem thêm: Các loại ống dẫn khí nén

Lý do chọn ống khí nén PU

chọn loại ống dẫn khí nén nào

Ống dẫn khí nén PU là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi chúng phù hợp với hầu hết các hệ thống khí nén và đặc biệt là những hệ thống đòi hỏi cao về chất lượng đầu ra.

Chống bị ăn mòn bởi dầu tốt

Chống rách, nứt

Chịu nhiệt cao đến 60 độ C

Dẻo dai, dễ uốn trong mọi địa hình

Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển

Chất lượng đầu ra sạch

An toàn và có tính thẩm mỹ cao

Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Bạn có thể tham khảo về dây hơi khí nén Pu tại đây.

ỐNG CÔNG NGHIỆP.COM.VN là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ống khí nén cao cáp PU có xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc với đầy đủ kích thước, đa dạng màu sắc của các thương hiệu JISAN, SINGSUNG, TOYORK, MASUKA, OSINA.

Liên hệ ngay theo số điện thoại 0965 424 236 hoặc để lại lời nhắn để được hỗ trợ.

Viết một bình luận