Ưu điểm vượt trội của ống gió xoắn định hình

Mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống nhựa thông thường, ống gió xoắn định hình ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt chúng được dùng để dẫn khí cho máy lạnh di động.

Những ưu điểm của ống gió xoắn định hình

ống gió xoắn định hình

Định hình đường ống

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là khả năng tự định hình đường cong của ống sau khi được con người tác động. Khi được uốn, điều chỉnh góc độ ống sẽ giữ nguyên trạng thái đó mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nâng đỡ hay cố định nào.

Tiết diện lưu chuyển đạt 100%

Ống gió xoắn định hình với dạng hình tròn nên trong cùng một điều kiện và lưu lượng không khí thì tiết diện lưu chuyển qua ống nhựa định hình đạt 100% hơn hẳn các loại ống thông thường.

Kéo dãn, thu gọn dễ dàng

Ống được sản xuất từ nhựa PVC với cấu trúc xếp lớp giúp ta có thể kéo dãn, uốn cong hay thậm chí thu gọn lại vô cùng dễ dàng mà không lo xảy ra tình trạng nứt, rò rỉ chất chuyền dẫn.

ống gió định hình

Lắp đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí

Với việc tự định hình đường ống giúp việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Có thể sử dụng tại nhiều địa hình, ngóc ngách khác nhau.

Ngoài ra chúng còn có độ bền cao, chịu nhiệt đến 80 độ C và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm của ống gió xoắn định cố định vị trí hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dòng ống này và có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình.

Viết một bình luận