Tìm hiểu quy trình sản xuất ống hút cát cao su

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ống được sử dụng để hút cát công nghiệp. Tuy nhiên không phải sản phẩn nào cũng có khả năng chịu áp cao, bền và không han gỉ như dòng ống hút cát làm bằng cao su. Vậy chúng được sản xuất như thế nào hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất ống hút cát cao su ngay nhé!

Sản xuất ống hút cát cao su công nghiệp như thế nào?

sản xuất ống hút cát cao su

  • Cao su lưu hóa được nhập khẩu từ nước ngoài dưới dạng thô sau đó nguyên liệu này được đưa vào máy chuyên dụng để cán nhỏ thành những tấm cao su mỏng.
  • Dùng hai mặt bích kết nối với trục kim loại với nhiều kích thước khác nhau (sau này sẽ quyết định kích thước của ống)
  • Lấy tấm cao su đã cán mỏng quấn lên 1 trục kim loại , tiếp đó đặt lớp vải lên bề mặt cao su. Cứ liên tiếp đan xen vải và cao su đến khi hoàn thiện ống.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay kích thước tiêu chuẩn xản xuất hàng loạt cần độ dày bao nhiêu lớp thì sẽ quấn bấy nhiêu vòng. Ở giữa các lớp có đan xen kẽm quấn ở dạng lò xo.

>>> Thông tin chi tiết về ống quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Điểm vượt trội của ống cao su hút cát

sản xuất ống hút cát cao su

Ống có khả năng chịu áp lực cao, không bị han gỉ, chống móp mép khi sử dụng nên chúng được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn các dòng ống nhựa, ống vải bạt. Đặc biệt theo các nhà sản xuất, ống hút cát cao su còng có tuổi thọ tới hơn 50 năm, chống chịu được các tác động từ bên ngoài nên thích hợp dùng cho các máy bơm công nghiệp, máy bơm công suất lớn.

Vì được sản xuất từ chất liệu cao su nên chúng có khả năng đàn hồi tốt sử dụng trong nhiều địa hình cao thấp, gấp khúc,…

Chiều dài ống từ 4 đến 6 m, với các kích thước D76, D100, D125, D150, D200, D220, D250, D273, D300. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp tránh trường hợp không tương thích size hay quá dài hoặc quá ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng ống hút cát cao su này hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0965.424.236 hoặc chat trực tuyến ngay để được hỗ trợ tư vấn.

Viết một bình luận