Tại sao nên chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa trong xây dựng

Rate this post

Vấn đề an toàn cháy nổ của các hệ thống điện luôn được xem là một vấn đề quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Chính vì vậy cần có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn cũng như giảm thiểu các nguy cơ chập cháy bởi các tác động từ bên ngoài. Và một trong những phương án tối ưu đó chính là việc sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Tại sao ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được lựa chọn?

Ống ruột gà lõi thép là một loại ống có cấu tạo đặc biệt từ 2 thành phần:

  • Bên trong là lõi thép mạ kẽm có cấu trúc xoắn ruột gà
  • Bên ngoài lõi được phủ một lớp nhựa PVC màu đen có tính năng cách điện, chống thấm và chống cháy hiệu quả giúp bảo vệ tốt nhất cho dây dẫn bên trong.

Với chất liệu và cấu tạo từ hai lớp này giúp ống ruột gà lõi thép bọc PVC đã đạt cấp độ bảo vệ IP67 do IEEE quy định về khả năng chống nước và bụi. Chính vì vậy các hệ thống điện bên trong không bị ảnh hưởng bởi tác động từ thời tiết khi sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc luồn dây điện

Đặc biệt ống có khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập, nhiễu điện từ và dễ dàng lắp đặt.

Chính nhờ việc bảo vệ tốt hệ thống dây dẫn bên trong giúp ống ngăn chặn hoặc hạn chế trường hợp chập cháy điện dẫn đến hư hại cả hệ thống mạch điện, nghiêm trọng hơn là cháy lớn tổn hại đến tài sản và tính mạng con người.

>>> Những điều cần lưu ý khi chọn ống ruột gà lõi thép luồn dây điện 

Với những lý do trên thì việc đầu tư sử dụng ống ruột gà lõi thép là vô cùng cần thiết trong các công trình xây dựng, nhà máy,… để đảm bảo tính AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ!

Viết một bình luận

Hotline