Ống silicon chịu nhiệt phi 120

Đường kính 120 mm

Chiều dài 4 m/ cuộn

Phạm vi nhiệt độ: -70 độ C đến +260 độ C . Thời gian ngắn đến 310 độ C

Mô tả

Giới thiệu ống silicon chịu nhiệt phi 120

Ống silicon chịu nhiệt phi 120 là một trong những dòng ống chịu nhiệt độ cao nhất hiện nay lên tới 310 độ C trong thời gian ngắn. Ngưỡng nhiệt trung bình ống có thể hoạt động tốt rơi vào khoảng -70 đến +260 độ C. Cao hơn rất nhiều so với các dòng ống chịu nhiệt khác. Có được khả năng này là do ống được tạo nên từ những nguyên liệu đặc biệt:

Tường ống chịu nhiệt phi 120 được làm từ chất liệu silicone có tính chất siêu bền, cách điện cách nhiệt tốt, kháng cháy và chống rò rỉ,..

Trong ống được trang bị các khung thép tròn kết hợp sợi thủy tinh giúp tăng nhiệt độ chịu đựng và giúp ống có thể uốn cong trong nhiều địa hình khác nhau dễ dàng hơn các loại ống cứng.

Ưu điểm vượt trội của ống chịu nhiệt silicone D120

  • Khả năng chịu nhiệt rất cao lên tới 260 độ C, hoạt động ổn định không bị biến dạng hoặc biến đổi tính chất.
  • Mặt trong nhẵn giúp tối ưu dòng chảy đi qua
  • Chịu điều kiện khắc nghiệt môi trường
  • Uốn và giữ nguyên dạng sau khi được tác động giúp việc thi công lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm các chi phí phụ kiện hỗ trợ.
  • Trọng lượng tương đối nhẹ

Ứng dụng ống silicone chịu nhiệt phi 120

Với khả năng chịu nhiệt độ cao, ống silicone chịu nhiệt màu đỏ đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn khí nóng của các ngành công nghiệp đặc biệt là cho máy sấy nhựa.

Trên đây là thông tin về ống chịu nhiệt phi 120, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc cần báo giá ống silicon công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965424236.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống silicon chịu nhiệt phi 120”