Ống ruột gà lõi thép – Giải pháp chống cháy nổ hiệu quả

Rate this post

Ống ruột gà lõi thép là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ hệ thống dây dẫn điện, một giải pháp chống cháy nổ hiệu quả cho mọi công trình.

Cấu tạo đặc biệt của ống ruột gà lõi thép

Ống được thiết kế với cấu trúc dạng gấp khúc như ruột gà với các lõi thép chống cháy có các đường xoắn liên kết chặt chẽ với nhau, phủ bên ngoài là một lớp nhựa PVC cao cấp bảo vệ cấu trúc ống khi uốn cong.

ống ruột gà lõi thép

Bên cạnh đó ống còn được bảo vệ ở cấp độ cao IP 67 – tiêu chuẩn do Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc Tế đưa ra về khả năng chống bụi và nước hoàn toàn của loại ống này.

Vai trò của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống lõi thép bọc nhựa là một thiết bị được sử dụng để chứa hệ thống dây dẫn điện của công trình. Điều này giúp dây dẫn hoạt động ổn định trong thời gian dài, tránh mọi va đạp và các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, nước, bụi bẩn,v.v…

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Do đó chúng được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống điện phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà cao tầng giúp hệ thống này có thể hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra trong khi các hệ thống điện khác bị ngắt.

Ngoài ra với khả năng chống mài mòn và có độ cao dãn tốt, ống thép luồn dây điện có thể lắp đặt linh hoạt cho nhiều vị trí, địa hình của công trình cả trong nhà và ngoài trời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại ống, phụ kiện ống cho công trình, Ống Công Nghiệp.com.vn kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

>>> Đừng bỏ qua những lưu ý khi chọn ống luồn dây điện cho công trình

Viết một bình luận

Hotline