Ống Quạt Hút Công Nghiệp Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Ống dẫn là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống hút công nghiệp với vai trò truyền dẫn luồng khí chứa khói, bụi, khí thải,… từ nơi này tới nơi khác qua quạt hút. Vậy ống quạt hút công nghiệp nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây cùng AZK nhé!

Tìm hiểu về ống quạt hút công nghiệp

ống quạt hút công nghiệp

Ống quạt hút công nghiệp là những loại ống được sử dụng để nối với thiết bị quạt hút với chức năng vận chuyển luồng không khí chứa các loại bụi, khói, mùi, khí thải,… từ nơi này qua nơi khác.

Sử dụng hệ thống quạt hút gió nối ống này mang tới nhiều lợi ích như:

  • Ống nối hút mùi, hút bụi, hút khói giúp môi trường làm việc, sản xuất được sạch sẽ thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm sản xuất.
  • Ống dẫn quạt thông gió mang tới luồng khí tươi mới tới những nơi kín như hầm mỏ, tầng hầm, ống cống, bồn chứa,…

Loại ống nối quạt hút công nghiệp nào được sử dụng nhiều nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại ống nối quạt hút nhưng ống gió mềm simili chính là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất cho các dòng quạt hút tròn công nghiệp. Vậy chúng có ưu nhược điểm gì? Thông tin này sẽ giúp bạn quyết định có nên mua ống mềm simili hay không.

Ưu nhược điểm của ống simili nối quạt hút

ống quạt hút công nghiệp

Ưu điểm của ống simili vải bạt

Được cấu tạo chủ yếu từ vải simili và lõi thép, ống simili thuộc loại ống nối mềm nên việc sử dụng, lắp đặt hay vận chuyển chúng vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên điểm khác biệt của ống này so với ống mềm khác chính là bởi chất liệu và cấu tạo đường ống vải bạt bọc những khung tròn thép tách rời cách đều nhau. Điều này giúp định hình được đường ống cũng như có thể xếp gọn một đoạn ống dài mấy mét thành một đoạn chỉ dài gang tay.

Sử dụng được ở mọi công trình , bất chất mọi địa hình với khả năng uốn cong cực tốt

Có khuyên gắn sẵn trên ống để người dùng có thể treo lên khi có nhu cầu

Chất liệu vải bạt dày dặn chống thấm, chịu nhiệt và chống mòn ở mức độ vừa.

Chi phí đầu tư thấp

Nhược điểm của ống simili

Vì là ống vải nên độ bền của ống gió mềm simili không thể bằng các loại ống bằng kim loại.

Để đảm bảo cho ống được sử dụng lâu bền bạn cần đảm bảo đường đi của ống không có bất kỳ vật sắc nhọn nào và cần cố định ống tránh ma sát nhiều khiến ống bị rách.

Với những chia sẻ trên đây, có thể nói quạt nối ống simili là sự kết hợp hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích cho bạn với sự hiệu quả được đánh giá cao và hơn thế nữa là chi phí đầu tư cho loại ống này ở mức thấp, dễ dàng mua và nối thêm khi cần.

Nếu bạn có thắc mắc nào về loại ống này đừng ngần ngại hãy để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965424236 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

AZK – công ty cung cấp các loại ống gió mềm vải simili nối quạt hút công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam

Viết một bình luận