Ống nhựa mềm lõi thép phi 168

Đường kính trong: 168 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Mô tả

Cấu tạo Ống nhựa mềm lõi thép phi 168

Ống nhựa mềm lõi thép phi 168 được sản xuất từ chất liệu nhựa pvc cao cấp kết hợp với lõi lò xo thép gia cường tạo sự mềm mại dẻo dai, đàn hồi và linh hoạt sử dụng.

Ống nhựa pvc lõi thép có màu trắng trong người dùng có thể quan sát dòng chảy và có thể nhìn thấy rõ lõi lò xo thép bên trong.

Thông số sản phẩm

Đường kính trong: 168 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Màu sắc: Trong suốt

Ống nhựa lõi thép mềm D168 có đặc điểm gì?

Dẻo dai đàn hồi: Ống nhựa mềm lõi thép có thành ống dày dặn bao trọn lõi lò xo thép nên khả năng đàn hồi và dẻo dai của ống cao hơn ống có thành mỏng và nổi gân. Điều này giúp ống tránh được các tác nhân từ bên ngoài như có lực tác động, vật đâm phải hay tác động từ thời tiết, chống mài mòn do ma sát.

Uốn linh hoạt: Người dùng có thể dễ dàng uốn cong, điều chỉnh theo nhu cầu của mình với bán kính uốn tương đối nhỏ. Thi công lắp đặt ống đơn giản hơn.

Chịu hóa chất xăng dầu: Nhựa PVC cao cấp có khả năng chịu được xăng dầu, các chất hóa học hóa chất mà không bị biến đổi tính chất.

Chịu nhiệt và áp lực: Lõi lò xo thép và thành nhựa dày cao cấp giúp ống có thể chịu áp lực và nhiệt độ cao.

An toàn: Được làm từ vật liệu an toàn, thân thiện nên ống này cũng được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất đồ ăn, đồ uống, y tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống nhựa mềm lõi thép phi 168”