Ống khí nén PU giá bán bao nhiêu?

Với vai trò quan trọng trong các hệ thống van nén khí, xilanh khí thì ống hơi PU ngày càng trở nên phổ biến và được tìm mua nhiều trên thị trường. Tuy nhiên với việc đa dạng các thương hiệu, nhà cung cấp thì rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Ống khí nén PU giá bán bao nhiêu?“. Hãy cùng Ống Công Nghiệp đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Ống dẫn khí nén PU cao áp

ống khí nén pu giá bán

Ống khí nén Pu được sản xuất từ PolyUrathane một loại nhựa tổng hợp mang nhiều đặc tính hơn hẳn cao su và các chất liệu làm ống thông thường.

Chính vì vậy ống có thể chịu áp lực cao lên tới 30 – 50 kgf/cm2 và có thể làm việc trong khoảng nhiệt từ -20 đến +60 độ C.

Quy cách ống:

– Kích thước: 2*4, 4*6, 5*8, 6.5*10, 8*12, 12*16

– Đóng gói: 100 mét hoặc 200 mét/ cuộn

Ống khí nén PU giá bán bao nhiêu?

ống khí nén pu giá bán bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cũng như xuất xứ ống dẫn khí nén khác nhau. Với dây hơi khí nén hàn quốc các thương hiệu SINGSUNG, TOYORK, MASUKA, OSINA được Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK cung cấp với nhiều kích thước khác nhau. Chính vì vậy quý khách có nhu cầu nhận bảng giá ống khí nén pu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.424.236 hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

AZK cam kết bán hàng chính hãng , chất lượng với giá rẻ nhất!

Viết một bình luận