Ống hút bụi gân thép D80

Đường kính trong : 80 mm

Độ dày : 2.4 mm

Độ dài cuộn : 10 m

Màu sắc : Trắng trong

Mô tả

Với cấu tạo và ưu điểm đặc biệt mà ống hút bụi gân thép D80 được sử dụng nhiều trong các hệ thống hút bụi, hút mùi, hút khí thải,… của các ngành công nghiệp và dân dụng

Thông tin ống hút bụi gân thép D80

Đặc điểm cấu tạo

ống nhựa gân thép

Ống hút bụi gân thép D80 được thiết kế với cấu tạo đặc điểm độc đáo để đáp ứng nhu cầu hút bụi và xử lý khí độc trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi tính linh hoạt và hiệu suất cao.

  1. Lớp Vỏ Bên Ngoài Chất Lượng Cao: Ống D80 được sản xuất từ chất liệu PVC chất lượng cao, mang lại tính bền bỉ và khả năng chống chịu môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Lớp vỏ ngoại cung cấp bảo vệ cho ống và đảm bảo tính động học trong quá trình sử dụng.
  2. Lõi Thép Lò Xo Gia Cường: Điểm nổi bật của ống nhựa gân thép chính là lõi thép lò xo mạnh mẽ bên trong ống. Lõi thép được xoắn chặt và gia cường để đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, và độ co dãn, giúp ống hút bụi D80 có khả năng chịu áp lực hút lớn và không bị biến dạng.

Thông số ống

  • Đường kính trong : 80 mm
  • Độ dày : 2.4 mm
  • Độ dài cuộn : 10 m
  • Màu sắc : Trắng trong

Mua ống hút bụi lõi thép D80 ở đâu?

Quý khách đang tìm mua ống nhựa gân thép D80 hãy đến ngay với AZK – Tổng kho phân phối và thi công ống công nghiệp cho nhiều công trình trên cả nước. Tại đây chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và đầy đủ các kích thước phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp quý khách chọn lựa được những sản phẩm phù hợp.

>>> Xem thêm: Ống gân lõi thép D90

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống hút bụi gân thép D80”