Ống gió vải chống cháy bọc silicon giá bao nhiêu?

Một giải pháp ngăn chặn các đám cháy, hạn chế các sự cố cháy nổ mà nhiều nhà đầu tư chú ý đến phải kể tới loại ống gió vải chống cháy bọc silicon. Vậy ống gió vải chống cháy bọc silicon giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Mục đích sử dụng ống thông gió vải chống cháy bọc silicon

ong gio vai chong chay boc silicon gia bao nhieu 1

Thông gió và tản nhiệt luôn là những nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ngành sản xuất, xây dựng nào đặc biệt trong một số ngành công nghiệp đặc thù như dễ sinh lửa hay nhiệt cao thì không thể không chú ý đến các vấn đề an toàn chống cháy nổ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống thông gió nhưng không phải dòng nào cũng có thể sử dụng tốt trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Và ống gió vải chống cháy bọc silicon sẽ giúp bạn đạt được điều đó với nhiều khả năng đặc biệt như đốt không cháy, chịu nhiệt rất cao tới 400 độ C, kháng được các dung môi hữu cơ, hóa chất,…. Những tính năng này giúp ống có thể khống chế hay ngăn chặn ngọn lửa lan trong hệ thống, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản.

Ống gió vải chống cháy bọc silicon giá bao nhiêu?

Ngoài tính chất đặc thù chống cháy, ống này còn thuộc dòng ống gió mềm bằng vải nên việc sử dụng, lắp đặt cũng linh hoạt hơn các dòng ống gió cứng. Đồng thời chi phí đầu tư cũng như chi phí lắp đặt cũng giảm hơn đáng kể.

AZK là đơn vị cung cấp ống gió chống cháy bọc silicon uy tín và lớn nhất với phạm vi toàn quốc. Hiện nay dòng ống này được bán ra với giá chỉ từ 1 triệu đồng/ mét. Nếu muốn mua ống thông gió chống cháy đảm bảo về chất lượng và giá bán rẻ hãy liên hệ tới ngay AZK để được chăm sóc tư vấn tận tình. Tham khảo ngay các dòng ống chống cháy chịu nhiệt khác tại đây

Viết một bình luận