Bán ống gió mềm quạt hút công nghiệp simili

Ống gió mềm quạt hút là sản phẩm ống sử dụng cho quạt hút công nghiệp tròn xách tay với vai trò dẫn khí, bụi, khói,.. từ vị trí này sang vị trí khác. Và một dòng ống gió mềm được ưa chuộng và dùng nhiều trong lĩnh vực này phải kể đến ống simili màu cam.

giá ống gió mềm simili

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá ống mềm quạt hút simili cam bao nhiêu?

Ống gió mềm quạt hút công nghiệp simili

Có ưu điểm đó là mềm mại từ chất liệu vải bạt, đặc biệt hơn là khả năng kéo dãn với độ dài không kém gì các loại ống khác nhưng không một loại ống nào có thể thu xếp lại một cách gọi gàng như ống thông gió simili này.

Có được điều này bởi cấu tạo lõi ống là các khoanh thép tròn tách rời nhau (loại ống mềm khác là lõi thép xoắn lò xo) giúp ta có thể điều chỉnh chiều dài một cách linh động đồng thời có thể thu gọn lại dễ dàng. Bởi vậy trong bất kỳ địa hình nào ống cũng sử dụng được mà không cần uốn cong hay kết nối phức tạp.

Bên cạnh đó cứ 1 đến 1,5m ống lại có một khuyên để treo ống cố định lên cao rất tiện lợi.

Cuối cùng là chất liệu vải simili cho khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực, chống nước chống rò rỉ tương đối cao.

Nơi mua ống quạt hút công nghiệp simili giá tốt

Giá ống gió mềm simili

Ongcongnghiep.com.vn đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm ống dẫn gió quạt hút vải simili màu cam uy tín giá tốt nhất thị trường.

Tại đây chúng tôi có sẵn số lượng lớn các size ống nối quạt hút khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách như D200, D300, D350, D400, D450, D500, D600, D700, D800, D900, D1000, D1200, D1400. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn kích thước phù hợp.

Nếu quý khách phân vân không biết nên chọn đường kính nào hay gặp khó khăn trong việc chọn mua ống thông gió quạt hút xin vui lòng liên hệ tới hotline 0965.424.236 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ.

Viết một bình luận