Ống gân nhựa cổ trâu phi 114

Đường kính: 114 mm

Độ dày: 6.0 mm – 8.0 mm

Chiều dài: 20 m

Màu sắc: Trắng, xanh

Mô tả

Ống gân nhựa cổ trâu phi 114 là một sản phẩm đa năng, có nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu hút nước, cát, bùn, hút bụi, khí thải, dẫn nước thải, hút chân không và bảo vệ dây điện, cáp quang.

Giới thiệu ống gân nhựa cổ trâu phi 114

Ống gân nhựa cổ trâu D114 được làm từ hai loại nhựa PVC và nhựa PE, cả hai được kết hợp với nhau tạo thành loại ống cổ trâu có sự mềm mại dẻo dai nhưng vẫn có sự cứng cáp nhờ các gân nhựa cứng nổi trên bề mặt ống.

Thông tin kỹ thuật

  • Đường kính: 114 mm
  • Độ dày: 6.0 mm – 8.0 mm
  • Chiều dài: 20 m
  • Màu sắc: Trắng, xanh
  • Vật liệu: Nhựa PE, PVC

Đặc điểm ống cổ trâu phi 114

Ống cổ trâu phi 114 có khả năng mềm mại dẻo dai và có độ đàn hồi tốt giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Ngoài ra loại ống này còn có độ bền cao do cấu tạo các gân kết hợp với chất chống mài mòn, chịu áp lực và nhiệt độ tương đối lớn.

Ống gân nhựa cổ trâu D114 được ứng dụng làm gì?

Ống gân nhựa cổ trâu phi D114 được sản xuất chuyên dùng cho máy hút thổi liệu, máy hút chân không, hút bùn cát, sỏi, hút bụi…

Đến ngay địa chỉ 168a ngõ 143 Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để lựa chọn và mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0965424236 để nhận báo giá và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống gân nhựa cổ trâu phi 114”