Silicone – Ống dẫn khí nóng cho máy sấy nhựa

Hiện nay nguyên lý hoạt động chủ yếu của các loại máy sấy hạt nhựa đều là sấy bằng thổi khí nóng. Do đó để thực hiện đưa khí nóng đến vật liệu cần sấy ta cần phải sử dụng đến loại ống có khả năng chịu nhiệt cao. Và một trong những ống dẫn khí nóng cho máy sấy nhựa được dùng chủ yếu hiện nay đó là ống silicone.

Ống silicone – Ống dẫn khí nóng cho máy sấy nhựa

Được làm từ chất liệu silicone được gia cường bằng các sợi thép cứng và sợi thủy tinh giúp loại ống silicon này có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 310 độ C (trong thời gian ngắn).

ống chịu nhiệt silicone dẫn khí nóng

Ống silicone dẫn khí nóng cho máy sấy hạt nhựa

Ưu điểm

– Sử dụng liên tục trong mức dưới 260 độ C, trong thời gian ngắn có thể chịu mức nhiệt tới 310 độ C.

– Không bị biến dạng

– Co dãn đàn hồi tốt

– Uốn cong dễ dàng

– Độ bền cao trung bình từ 5 – 10 năm tùy điều kiện môi trường tác động

ống silicone chịu nhiệt độ cao

Ống silicon có khả năng uốn cong dễ dàng

Lắp đặt ống silicon chịu nhiệt cho máy sấy hạt nhựa

Để lắp đặt ống silicon chịu nhiệt cho máy sấy nhựa trước tiên ta cần tắt máy, để nguội hẳn giúp đảm bảo an toàn cho con người và việc lắp đặt được hiệu quả.

Tiếp đến ta tiến hành đưa ống chịu nhiệt vào miệng dẫn tầm 10 cm và lấy đai inox siết chặt, có thể dùng 1 đến 2 đai. Lưu ý cần siết mạnh để khí nóng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Tại Việt Nam, các dòng máy sấy nhập khẩu về thường có đường kính miệng dẫn 51mm, 63mm, 76mm, 90mm, 120mm, 150mm. Tùy theo các kích thước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn size ống phù hợp.

Để mua ống dẫn khí nóng silicone cho máy sấy hạt nhựa chất lượng hãy đến ngay với Ống công nghiệp.com.vn – đại lý phân phối các loại ống chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua holine 0965424236 để được mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay!

Viết một bình luận