Ống chịu nhiệt giá bao nhiêu?

Ống chịu nhiệt đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống máy móc cần chịu nhiệt độ cao như ống dẫn khí, hơi nóng, ống gió chống cháy,… Bởi vậy “Ống chịu nhiệt giá bao nhiêu?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong quá trình lựa chọn tìm mua sản phẩm.

Ống chịu nhiệt giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống chịu nhiệt với cấu tạo , kiểu dáng khác nhau vì vậy giá bán cũng khác nhau.

ống chịu nhiệt silicone giá bao nhiêu

Là một trong những dòng ống có khả năng hoạt động ở môi trường có nhiệt độ cao lên tới 310 độ C, ống silicone được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bền cũng như khả năng hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lý do sử dụng ống chịu nhiệt độ cao silicone

ống chịu nhiệt giá bao nhiêu
  • Cấu tạo đặc biệt từ silicone, thép cácbon và sợi thuỷ tinh giúp ống có khả năng chịu nhiệt cao từ -70 đến +260 độ C. Ngắn có thể lên tới 310 độ C
  • Dẻo dai dễ uốn
  • Thân ống mịn, dày dặn chống rò rỉ
  • Độ bền cao
  • Đa dạng kích thước

Giá ống silicon chịu nhiệt là bao nhiệu?

Mỗi khách hàng lại có nhu cầu mua ống silicone chịu nhiệt với kích thước, số lượng khác nhau nên rất khó để nói một con số cụ thể. Giá của ống silicone màu đỏ chịu nhiệt giao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng 1 cuộn tùy đường kính ống. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0965.424.236 hoặc để lại thông tin để được giải đáp chi tiết.

Là một trong những kho ống quy mô lớn tập hợp nhiều các dòng khác nhau, Ống Công Nghiệp sẽ là nhà cung cấp tin cậy cho quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao nhất!

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận