Ống cao su bố vải phi 22

Đường kính trong: 22 mm

Áp lực: 10 bar, 20 bar

Độ dày: 3-5 mm

Chiều dài cuộn: 20 m

Mô tả

Với cấu tạo đặc biệt từ cao su cùng nhiều lớp vải khiến khả năng chịu lực, chống rách, chống mòn của ống cao su bố vải phi 22 được tăng lên đáng kể so với ống cao su thông thường. Chính vì vậy ống bố cao su phi 22 này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu về ống cao su bố vải phi 22

ống cao su bố vải phi 22

Ống cao su bố D22 vải là loại ống không chỉ được tạo thành từ cao su mà chúng còn được thiết kế thêm các lớp bố vải. Có thể hiểu đơn giản là chúng được sắp xếp xen kẽ nhau, lớp cao su rồi một lớp vải, rồi lại một lớp cao su,… Tùy nhu cầu người dùng mà ống này có nhiều bố vải 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp.

Nhờ cấu tạo đặc biệt này giúp làm tăng sự liên kết giữa cấu trúc ống khiến ống có khả năng chịu áp lực lớn, bền bỉ dẻo dai hơn dòng cao su thông thường.

Quy cách ống

  • Đường kính trong: 22 mm
  • Áp lực: 10 bar, 20 bar
  • Độ dày: 3-5 mm
  • Chiều dài cuộn: 20 m

Ưu điểm

Ống có khả năng chống mài mòn và chống rách cao từ các tác động bên ngoài do đó chúng thường có độ bền cao đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra sản phẩm ống cao su này còn có trọng lượng nhẹ, bán kính uốn nhỏ khiến việc lắp đặt, sử dụng trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Là một loại ống chịu lực, chịu nhiệt tương đối cao nên ống được dùng trong hệ thống nén khí, bơm nước,…

Ống cao su bố vải phi 22 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mục đích chịu áp cao, chịu nhiệt độ và sử dụng trong môi trường khắc nghiệt! Để sở hữu chiếc ống bố cao su chất lượng giá tốt hãy đến ngay tổng kho Ống Công Nghiệp AZK, tại đây chúng tôi có rất nhiều loại ống cao su và các loại ống dẫn công nghiệp với đủ kích thước khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống cao su bố vải phi 22”