Ống bơm bê tông giá tốt chỉ có tại AZK

Trong các công trình xây dựng hiện nay thì việc đổ bê tông ngày càng trở nên đơn giản nhờ các loại máy móc thiết bị hiện đại. Một trong số đó phải kể tới ống bơm bê tông – thiết bị có chức năng dẫn chuyền mang đến hiệu quả tốt với thời gian làm việc nhanh chóng.

Ống bơm bê tông là gì?

ống bơm bê tông
Ống chuyên dùng cho lĩnh vực bơm bê tông xây dựng

Ống bơm bê tông là tên gọi chung của các loại ống công nghiệp chuyên được dùng để dẫn chuyền khối bê tông từ các xe trộn sẵn đến tới khu vực cần đổ bê tông.

Các loại ống được dùng để dẫn bê tông thường phải có khả năng chịu áp lực tốt, dày dặn bởi trong bê tông có rất nhiều thành phần ăn mòn cũng như lượng cát đá lớn.

Có những loại ống tải bê tông nào?

ống bơm bê tông
Các loại ống bơm dẫn bê tông phổ biến

Tuy nhiên mỗi công trình quy mô lớn nhỏ lại được sử dụng các loại ống đổ bê tông khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin phân loại theo đặc điểm cấu tạo:

Ống bơm bê tông tĩnh

Loại ống này thường được làm bằng thép hoặc sắt với các đoạn dài được gắn lại với nhau. Sản phẩm chuyên dùng cho các xe bơm cần, bơm tĩnh, bơm tự hành, hay cần phân phối bê tông… cho các công trình xây dựng lớn

Ống mềm đổ bê tông

Đây thường là loại ống vải đổ bê tông hoặc ống cao su lõi thép. Ống mềm đổ bê tông được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay bởi chúng có ưu điểm linh hoạt dễ tiếp cận tới mọi ngóc ngách ở các địa hình phức tạp của các công trình có vị trí đặc biệt.

Mua ống bơm dẫn bê tông ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp ống mềm đổ bê tổng uy tín thì không thể bỏ qua AZK – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng ống công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động tại thị trường và bằng sự nỗ lực nâng cao về chất lượng sản phẩm đến giá thành thì các sản phẩm của AZK đã và đang được nhiều công trình lựa chọn trên nhiều tỉnh thành từ bắc vào nam.

Ngoài ra sự đa dạng về chủng loại, kích thước của tổng kho phân phối đến sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên cũng là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và tạo nên một công ty vững mạnh như hiện nay.

Liên hệ ngay với AZK để được giải đáp mọi thông tin cũng như tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Viết một bình luận