Nên mua ống dẫn dầu nào tốt?

Trong các hệ thống sử dụng đến nguyên liệu xăng dầu thì ống dẫn là một phần quan trọng có vai trò vận chuyển nguyên liệu đến các bộ phận của hệ thống. Chính vì vậy người ta thường lựa chọn những loại ống dày dặn, có độ bền cao, kháng dầu để sử dụng. Vật nên mua ống dẫn dàu nào tốt?

Mua ống dẫn dầu nào tốt?

ống cao su bố vải dẫn dầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống dẫn dầu như ống làm bằng kim loại, ống cao su,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Thông thường với những công trình lớn, vận chuyển dầu đi xa thì ống kim loại là sự lựa chọn tối ưu bởi tính ổn định, chống ăn mòn, chống móp méo,…

Còn trong những hệ thống nhỏ cần sự linh hoạt cao thì lựa chọn dòng ống cao su bố vải chịu nhiệt lại được nhiều người lựa chọn nhất.

Lý do bởi vì dòng ống này có cấu tạo đặc biệt từ cao su kết hợp với nhiều lớp vải mành hay bố vải giúp tăng độ bền cùng khả năng chịu áp lực, nhiệt độ, chống ăn mòn bởi hóa chất xăng dầu. Ngoài ra ống cao su chịu dầu còn có sự đàn hồi tốt, linh hoạt sử dụng
, dễ dàng lắp đặt và chống móp méo.

Ống dẫn xăng dầu cao su bao nhiêu tiền?

Sản phẩm ống cao su bố vải chịu dầu có đa dạng kích thước để phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt sử dụng khác nhau của khách hàng như 1/4″, 5/16″, 3/8″, 1/2″, 5/8″, 3/4″, 7/8″, 1″, 1-1/4″, 1-1/2″, 1-5/8″, 1-3/4″, 2″, 2-1/4″, 2-1/2″, 3″, 4″ với quy cách đóng gói 40 – 50 mét/ cuộn.

Giá ống dẫn dầu cao su sẽ tùy vào size ống cũng như số lượng cuộn mà quý khách cần mua. Chính vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số 0965424236 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

ỐNG CÔNG NGHIỆP – nhà cung cấp ống hàng đầu tại Việt Nam luôn cam kết chất lượng, giá bán cùng chính sách mua hàng, vận chuyển, bảo hành tốt nhất

Viết một bình luận