Mua ống nhôm nhún D100 giá rẻ tại Hà Nội

Ống nhôm nhún D100 là một trong những kích thước ống được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu mua ống nhôm nhún giá rẻ tại Hà Nội, AZK hứa hẹn sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp các loại ống và phụ kiện phục vụ quý khách hàng.

Ống nhôm nhún, ống gió mềm nhôm D100

Với đường kính trong 100 mm, độ dày 1mm ống nhôm nhún D100 được tạo nên từ những lớp nhôm nguyên chất xếp chồng lên nhau.

mua ống nhôm nhún D100

Nhờ cấu tạo đặc biệt này giúp ống nhôm bán cứng có thể uốn cong dễ dàng mà vẫn giữ nguyên được hình thái sau khi tác động. Chính vì vậy chúng còn được gọi với cái tên ống nhôm định hình D100.

Ngoài ra chất liệu nhôm nguyên chất cũng giúp loại ống này có khả năng chịu nhiệt khá tốt  trong khoảng từ -30 đến +250 độ C, chống rò rỉ và ăn mòn từ tác động bên ngoài môi trường.

Quy cách ống:

  • Chiều dài: 3m/ống
  • Độ dày: 1mm
  • Vận tốc gió: 30m/s
  • Áp lực làm việc: 2500 Pa

Địa chỉ mua ống nhôm nhún D100 uy tín giá rẻ tại Hà Nội

địa chỉ mua ống nhôm nhún D100

AZK là công ty chuyên cung cấp vật tư công nghiệp với các sản phẩm ống phục vụ các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt ống nhôm tròn định hình được chúng tôi chú trọng đưa vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Với đa dạng sản phẩm , kích thước cũng như số lượng lớn nhỏ khác nhau chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác, địa chỉ mua ống nhôm nhún tin cậy của quý khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá ống nhôm nhún nhanh nhất!

Viết một bình luận