Mua ống bạc hút mùi ở đâu rẻ chất lượng?

Ống bạc hút mùi là một loại ống được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay để dẫn khí thải từ máy hút mùi ra ngoài môi trường. Việc chọn mua ống bạc hút mùi chất lượng rất quan trọng đối với hiệu quả hoạt động của máy hút mùi. Ống bạc hút mùi chất lượng sẽ giúp máy hút mùi hoạt động hiệu quả hơn, hút mùi nhanh chóng và ít xảy ra sự cố và có độ bền cao hơn. Vậy mua ống bạc hút mùi ở đâu rẻ chất lượng? Hãy cùng AZK tìm hiểu các tiêu chí đánh giá sản phẩm tốt và nơi mua uy tín trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn mua ống bạc hút mùi phù hợp

Kích thước

chọn ống bạc hút mùi phù hợp

Chọn kích thước phù hợp là bước rất quan trọng khi mua ống bạc mềm cho máy hút mùi. Cần đo đường kính của máy hút mùi để chọn lựa chọn đường kính ống phù hợp tránh trường hợp quá nhỏ hoặc quá to so với máy.

Chất liệu sản xuất chất lượng

Ống bạc mềm được làm từ chất liệu nhôm mỏng hay còn gọi là giấy bạc, trong là lõi thép gia cường và định hình form ống. Một loại ống chất lượng khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy độ sáng, sờ vào sẽ thấy sự liên kết chắc chắn giữa từng chi tiết, không lỏng lẻo và bong tróc. Điều này giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm bền lâu, đem lại hiệu quả tốt và tiết kiệm nhiều chi phí cho việc thay thế.

Xuất xứ rõ ràng

Bạn nên tìm hiểu xuất xứ của sản phẩm để an tâm về nguồn gốc, quy trình sản xuất an toàn khi sử dụng. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua loại có thương hiệu và được nhiều người sử dụng.

Chọn loại có bảo ôn hay không bảo ôn

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ống gió mềm nhôm đó là loại có bảo ôn và không bảo ôn. Không bảo ôn là loại chỉ có lõi thép và giấy bạc còn loại ống gió mềm bọc bảo ôn sẽ được tăng thêm lớp bông poly/ bông thủy tinh cùng lớp giấy bạc nữa ở ngoài. Lớp này được thêm vào nhằm mục đích để các nhiệt, tránh thất thoát nhiệt từ bên trong đường ống ra ngoài nên thường dùng trong việc dẫn khí nóng hay khí lạnh điều hòa.

Còn trong trường hợp dùng để hút mùi, hút khói thì chỉ dùng loại ống giấy bạc không bảo ôn. Điều này bừa đem lại hiệu quả vừa tiết kiệm, không lãng phí tiền vì chưa hiểu rõ mục đích sử dụng của từng loại.

Mua ống bạc hút mùi ở đâu tốt?

mua ống bạc hút mùi ở đâu

“Ống bạc hút mùi mua ở đâu?” là câu hỏi của rất nhiều người do hiện nay bạn có thể thấy hàng trăm hàng ngàn kết quả tìm kiếm trên google cũng như các cửa hàng vật tư bày bán. Mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình những kiến thức để lựa chọn được những loại phù hợp, những sản phẩm có chất lượng tốt như đã trình bày ở mục trên.

Và điều quan trọng là tìm tới các cơ sở bán hàng lớn ở Hà Nội, TPHCM hay gần khu vực bạn sinh sống. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên Google tham khảo và mua tại các nhà cung cấp uy tín như Ống Công Nghiệp AZK.

Lý do nên mua ống bạc tại AZK

Ống Công Nghiệp AZK là một công ty chuyên cung cấp, phân phối trực tiếp các dòng ống công nghiệp, đặc biệt là ống bạc thông gió. Tại AZK, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn kích thước, chủng loại (nếu khách hàng chưa biết cách lựa chọn) để đưa ra phương án tối ưu nhất vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Sản phẩm ống gió mềm nhôm được bán tại AZK được công bố nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đa dạng các kích thước chuẩn của các loại máy từ nhỏ đến các loại quạt hút công nghiệp lớn. AZK luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua ống hút bụi.

Tóm lại khi mua ống hút mùi bạn cần lựa chọn loại chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và lựa chọn địa chỉ mua uy tín như AZK để được đảm bảo hoạt động tốt.

Viết một bình luận