Lắp đặt ống gió vải simili cam cho quạt hút công nghiệp

Với việc kết nối với ống gió vải simili, quạt hút công nghiệp có thể hoạt động hiệu quả tới những vị trí cách xa máy. Vậy lắp đặt chúng thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn lắp đặt ống gió vải simili cho quạt hút công nghiệp

Việc lắp đặt ống gió simili cho quạt hút công nghiệp rất đơn giản nhờ việc đầu ống được thiết kế dây dù trắng với vai trò để kết nối với các thiết bị khác một cách chắc chắn nhất.

ống gió vải simili cam

– Chọn loại ống silimi thích hợp với nhu cầu sử dụng: Có thể chọn loại ống gió simili xám hoặc ống gió simili cam

– Chọn kích thước ống phù hớp với miệng của quạt hút

– Nếu muốn hút từ điểm A đến điểm B cách nhau 5 mét, chọn ống có độ dài 5 m và gắn vào đầu xả quạt quạt hút công nghiệp.

– Luồn ống vào miệng quạt sau đó dùng dây dù siết và buộc chặt hoặc có thể dùng thêm các vật hỗ trợ như keo hoặc đai siết. Cần đảm bảo rằng kết nối chắc chắn, nếu hở sẽ giảm năng suất và có thể tuột trong quá trình hoạt động.

ống gió vải simili

– Với những địa hình cần gắn ống lên cao ta có thể dùng đến các khuyên treo trên bề mặt của ống. Mỗi khuyên treo cách nhau 1,5m ta dùng dây buộc để cố định chúng tại những vị trí nhất định.

Lưu ý: Nếu sử dụng ống ở ngoài trời nên đặt tại nơi thoáng tránh va chạm vì có thể dẫn tới tình trạng rách.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản trong việc lắp đặt ống gió vải simili cho quạt hút công nghiệp. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào trong việc lắp đặt, chọn mua ống gió similii và quạt hút hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết một bình luận