Cung cấp ống thông gió simili hút bụi công nghiệp

AZK – Tổng kho ống công nghiệp lớn hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt đối với dòng ống thông gió simili chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước, số lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của qúy khách hàng.

Với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu hút bụi, thông gió ngày một tăng. Do đó các sản phẩm ống hỗ trợ hút cũng được tìm mua trên thị trường và một loại ống được sản xuất chuyên dùng cho mục đích này đó chính là ống mềm simili.

Các loại ống thông gió simili hút bụi công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có hai loại ống gió mềm simili đó chính là ống gió vải simili cam và xám.

Ống gió mềm simili cam

ống thông gió simili

Simili ống gió cam được tạo nên từ vải bạt simili màu cam đan cốt dù kết hợp với các khung thép tròn bọc nhựa giúp ống có thể uốn cong một cách dễ dàng. Hơn thế còn hạn chế được tình trạng rò rỉ, nứt trong quá trình kết nối với quạt hút.

Ngoài ra ta có thể kéo dãn hay xếp gọn ống lại thuận lợi cho việc di chuyển và lắp đặt đồng thời với các khuyên trên ống có chức năng cố định vị trí khi làm việc.

Thông tin kỹ thuật:

  • Kích thước: D200, D300, D350, D400, D450, D500
  • Độ dày: 0,35 mm
  • Chiều dài: 5 mét hoặc 10 mét/ống

Ống gió vải bạt simili xám

Ống gió vải simili xám được tạo nên từ vải bạt simili màu ghi/ xám kết hợp với các khung thép lò xo bên trong lõi. Nhờ vậy ống này cũng có thời gian sử dụng dài với chất liệu vải bạt dẻo dai, chống rò rỉ, có thể kéo dãn, thu gọn và uốn cong dễ dàng.

ống gió mềm simili xám

Tuy có độ dày không bằng ống gió cam nhưng chúng lại có khả năng chịu nhiệt cao hơn.

Thông tin kỹ thuật:

  • Kích thước: D50, D60, D75, D100, D115, D125, D150, D200, D250, D300, D350, D400, D450, D500.
  • Độ dày: 0,03 mm
  • Chiều dài: 10 mét/ ống

Để nhận báo giá simili ống gió xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965424236 và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với đầy đủ các kích thước, sẵn số lượng lớn nhỏ phục vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu.

AZK hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết một bình luận